Buổi làm việc với giáo sư Wei-Hsiang Lai (Đại học Feng Chia, Đài Loan) về đề tài nghiên cứu khởi nghiệp tại Châu Á

Vào lúc 13:30 ngày 13/05/2019 tại phòng họp thư viện, Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi làm việc với Giáo sư Wei-Hsiang Lai (Đại học Feng Chia, Đài Loan) với chủ đề hợp tác nghiên cứu giữa bộ môn Marketing, Khoa Quản trị kinh doanh và nhóm chuyên gia đến từ Đại học Feng Chia (Đài Loan).
Buổi làm việc có sự có mặt của:
-    GS. Wei-Hsiang Lai – Giảng viên đến từ Graduate Institute of Management of Technology, Đại học Feng Chia
-    TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Tôn Đức Thắng
-    TS. Phùng Minh Tuấn – Trưởng bộ môn Marketing, Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Tôn Đức Thắng
-    ThS. Phạm Thái Ngọc – Giảng viên bộ môn Marketing, Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Tôn Đức Thắng
-    Các giảng viên khác của bộ môn Marketing, Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Tôn Đức Thắng
Tại buổi làm việc, ThS. Phạm Thái Ngọc đã đại diện bộ môn Marketing trình bày về kết quả nghiên cứu và kết quả khảo sát các doanh nghiệp khởi nghiệp mà bộ môn đã triển khai phỏng vấn và nghiên cứu thời gian vừa qua. Thông qua phần trình bày của ThS. Phạm Thái Ngọc, GS. Wei-Hsiang Lai đã có những góp ý và bổ sung quan trọng để bộ môn có thể tiến hành chỉnh sửa để đưa ra một kết quả nghiên cứu hoàn chỉnh hơn. Công trình nghiên cứu này cũng là điền đề quan trọng cho những dự án hợp tác lớn hơn trong thời gian tới giữa Khoa Quản trị kinh doanh và Đại học Feng Chia.
Sau đây là hình ảnh của buổi làm việc:

H1.jpg

GS. Lai chụp ảnh lưu niệm với Giảng viên Khoa quản trị kinh doanh