Buổi lễ tốt nghiệp khóa IGH Academy cho sinh viên chuyên ngành Nhà hàng khách sạn

Vào lúc 16h00 ngày 12-05-2015, khách sạn InterContinental Asiana Saigon Hotel đã kết hợp với khoa Quản Trị Kinh Doanh, trường Đại Học Tôn Đức Thắng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp khóa IGH Academy cho 13 sinh viên chuyên ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn đã xuất sắc kết thúc khóa thực tập tại khách sạn.

Buổi lễ có sự tham dự của:

• Ông James Young – Tổng giám đốc khách sạn
  • Ông Suri Jitjang – Giám đốc điều hành khách sạn
  • Trưởng các bộ phận trong khách sạn
  • Thầy Nguyễn Trung Đình – Giám đốc Trung Tâm Hợp Tác Doanh Nghiệp và Cựu Sinh viên
  • NCS. Phùng Minh Tuấn – Trưởng bộ môn Marketing – Nhà Hàng Khách Sạn, khoa QTKD

Buổi lễ tốt nghiệp là một bước ngoặc cho sự hợp tác của trường ĐH Tôn Đức Thắng và khách sạn InterContinental Asiana Saigon trong thời gian qua. Thành công của khóa thực tập dành cho sinh viên năm cuối lần này là động lực và tiền đề cho các kế hoạch hợp tác trong thời gian sắp tới của hai bên.

Sau đây là hình ảnh trong buổi lễ: