Buổi Openday cuộc thi Hành trình tìm kiếm Marketer tài năng - CMO 2019

Sáng ngày 15/2/2019, tại hội trường A403 Trường đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi Open Day cuộc thi CMO – Hành trình tìm kiếm Marketers sáng tạo 2019. Đây là dịp gặp mặt giữa thí sinh đến từ 32 đội thi với BTC và nhà tài trợ, đặc biệt cũng là ngày công bố đề thi vòng tiếp theo của cuộc thi.
Đến với buổi Open Day có sự tham dự của hơn 100 sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Thành phố như đại học Tôn Đức Thắng, đại học Kinh tế, đại học Ngoại thương, đại học Công nghiệp thực phẩm, đại học Công nghệ thông tin,... bên cạnh đó là sự có mặt của đại diện BTC là đại diện từ Trường đại học Tôn Đức Thắng: ThS. Lê Thị Thúy Phượng và đại diện từ SMEI Việt Nam: ThS. Phạm Thiên Phú.
Cũng trong buổi gặp mặt này, các thắc mắc của thí sinh đã được BTC trực tiếp giải thích. Buổi gặp mặt đã kết thúc thành công tốt đẹp
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

H1.jpg
Thí sinh đăng kí tại bàn Ban tổ chức

H3.JPG

Các đội chụp ảnh lưu niệm

H4.JPG

Các đội thi chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức