FBA banner

Buổi Seminar Journal Club tháng 06/2017

Nhằm mục đích giao lưu, trao đổi hoạt động nghiên cứu khoa học giữa các cán bộ giảng viên trong Khoa, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi Seminar Journal Club tại Phòng B108, cơ sở Tân Phong vào chiều ngày 26/06/2017. Chủ đề buổi sinh hoạt Journal Club là bài báo khoa học: “An Integrative Framework to Understand How CSR Affects Customer Loyalty through Identification, Emotions and Satisfaction với báo cáo viên là ThS. Nguyễn Đức Trung, giảng viên bộ môn Quản trị và có sự tham dự của đông đảo các viên chức, giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh.

ThS. Nguyễn Đức Trung 01.jpg

Báo cáo viên là ThS. Nguyễn Đức Trung, giảng viên bộ môn Quản trị

ThS. Nguyễn Đức Trung đã chọn và chia sẻ bài nghiên cứu phản ánh mối quan hệ giữa “CSR image” với sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng. CSR ngày nay đang rất được các doanh nghiệp quan tâm vì tầm quan trọng của nó đối với những cảm xúc khách hàng dành cho doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ. Với chủ đề trên, bài báo đã nhận được rất nhiều sự đóng góp ý kiến của các giảng viên, đặc biệt là những chia sẻ chân thành đến từ lãnh đạo Khoa.

ThS. Nguyễn Đức Trung 02.jpg

Cán bộ, giảng viên khoa tham dự buổi sinh hoạt học thuật

Buổi Seminar trao đổi bài báo đã diễn ra sôi nổi và thành công. Thông qua buổi chia sẻ, các giảng viên trong khoa có thể học hỏi được một hướng tiếp cận mới về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
B004, Đại học Tôn Đức Thắng
19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Hotline : + 84 28 37755067
Email: k.qtkd@tdtu.edu.vn