Buổi tham quan doanh nghiệp và công bố đề thi TOP 4 cuộc thi CMO 2019 tại công ty Mega Market Việt Nam

Chiều ngày 02/04/2019, BTC cuộc thi Hành trình tìm kiếm Marketer tài năng – CMO 2019 đã tổ chức buổi công bố đề tài vòng thi TOP 4 kết hợp với tham quan doanh nghiệp tại văn phòng chính của Công ty MM Mega Market Việt Nam tại phường An Phú, Quận 2, TPHCM. Đây là hoạt động bên lề trong khuôn khổ cuộc thi. Buổi gặp mặt là nơi để các đội thi có thể giao lưu và tìm hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, về các vấn đề liên quan đến công ty như quy trình nhân sự, các lĩnh vực hoạt động chính, đồng thời giải đáp các thắc mắc về đề thi với ban giám khảo của cuộc thi.
Buổi gặp mặt có sự có mặt của ban giám khảo, đại diện ban tổ chức và các đại diện cao cấp của công ty MM Mega Market Việt Nam bao gồm:

• Về phía công ty MM Mega Market Việt Nam:

- Ông Đinh Quang Khôi – Trưởng phòng Marketing

- Bà Huỳnh Thị Phương Vân – Pricing/Trade Marketing Manager

- Cùng các anh chị của phòng Marketing, phòng Nhân sự.

• Về phía ban giám khảo:

-  Ông Nguyễn Xuân Duy – Managing Director của IPP Advertising

-  Ông Lê Vũ Anh - Cross Media Director của Yan Digital.

• Về phía Ban tổ chức:

-  ThS. Phạm Thiên Phú – Giám đốc đào tạo của công ty SMEI

- ThS. Phạm Thị Quỳnh Anh - GV Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Ngoài ra, buổi giao lưu còn có sự tham dự của 8 đội xuất sắc nhất đến từ các trường đại học trên địa bàn Thành phố như Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Công nghiệp thực phẩm và Đại học Công nghệ thông tin.
Tại buổi giao lưu, các bạn thí sinh đã được tham quan văn phòng làm việc và trung tâm MM Mega Market Việt Nam, tìm hiểu về hệ thống làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
Buổi gặp mặt đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật:

MM1.jpg
Đại diện phòng Nhân sự hướng dẫn các thí sinh tham quan văn phòng của MM Mega Market Việt Nam

MM3.jpg

Ông Đinh Quang Khôi – Trưởng phòng Marketing công bố đề thi vòng TOP 4

MM2.jpg

Bà Huỳnh Thị Phương Vân hướng dẫn các bạn thí sinh tham quan mô hình làm việc của Trung tâm MM Mega Market Việt Nam