Buổi tham quan thực tế tại nhà máy Acecook nhóm SV ngành Kinh doanh quốc tế

Được sự hỗ trợ từ phía Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và Khoa quản trị kinh doanh – Trường đại học Tôn Đức Thắng, ngày 24 tháng 11 năm 2015, sinh viên các lớp Quản trị Kinh doanh Quốc tế và Kĩ thuật nghiệp vụ ngoại thương đã có một chuyến tham quan thực tế tại một trong những nhà máy sản xuất mì ăn liền lớn nhất Việt Nam “Nhà máy Acecook Việt Nam”.

Chương trình của buổi tham quan thực tế gồm 4 nội dung chính:

Phần 1: Tìm hiểu sơ lược về công ty

Phần 2: Tham quan thực tế nhà máy sản xuất

Phần 3: Thưởng thức các sản phẩm của công ty

Phần 4: Giải đáp các thắc mắc

Qua buổi tham quan thực tế, các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về công ty Acecook, đồng thời nắm bắt được quy trình sản xuất sản phẩm tại công ty. Chuyến tham quan đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về bộ máy quản lý của công ty, về bộ máy vận hành sản xuất của khu nhà máy. Những kiến thức thực tế này là cơ hội để các bạn đối chiếu, bổ sung với những điều đã được thầy cô truyền tải trên giảng đường, đem đến cho các bạn những trải nghiệm thực tế cực kỳ hữu ích.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

Sinh viên được tìm hiểu các quy trình sản xuất mì ăn liền trên mô hình trước khi tham quan thực tế

Sinh viên được trang bị mũ bảo hộ trước khi tham quan

Các bạn sinh viên được hướng dẫn cách nấu và thưởng thức đúng cách các sản phẩm của công ty

Sinh viên tham gia đặt câu hỏi

Đại diện Trường và Khoa Quản trị kinh doanh – ThS. Lê Minh Hiếu nói lời cảm ơn và tặng phần quà lưu niệm cho đại diện công ty Acecook Việt Nam