Buổi tọa đàm của chuyên gia cao cấp Phan Văn Trường và giảng viên khoa QTKD

Với mục đích tăng cường năng lực đàm phán quốc tế và chia sẻ trải nghiệm về những tình huống khó trong quá trình đàm phán quốc tế cho giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, đồng thời, đổi mới phương pháp giảng dạy môn “Kỹ năng thương lượng và đàm phán trong kinh doanh”,  Khoa Quản trị kinh doanh đã có buổi tọa đàm của chuyên gia cao cấp Phan Văn Trường vào lúc 08 giờ 30 sáng, thứ Bảy, ngày 24/11/2015.

Ông Phan Văn Trường - chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và là cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế và Cố vấn Hội đồng quản trị Công ty Xây dựng Hòa Bình, được Tổng Thống Pháp trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh năm 2007 và được Chủ Tịch nước Nguyễn Minh Triết trao tặng Huy Chương "vì Sự Nghiệp Giáo Dục" năm 2009.

Chuyên gia đã rút chia sẻ nhiều kinh nghiệm và bài học trong đàm phán: đàm phán sẽ thất bại với những người thiếu văn hóa - thích hơn thua vì tự ái chứ không chú trọng đến kết quả có lợi cho đôi bên; với những người không có mục tiêu, có thành kiến về đối tác... Người đàm phán thành công khi có kinh nghiệm, biết rõ giá trị của các yếu tố đàm phán, hiểu rõ mục đích hai bên,...

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Chuyên gia cao cấp Phan Văn Trường - chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và là cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế.

Chuyên gia chia sẻ với giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh về Kỹ năng đàm phán Quốc tế