Buổi tọa đàm của Giáo sư Kuo Cheng Kuo với sinh viên khoa QTKD

Tạo cơ hội để sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh trao đổi và làm việc với giảng viên nước ngoài về kiến thức chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế và nâng cao kỹ năng tiếng Anh, vào ngày 05/12/2014 và ngày 09/12/2014 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi tọa đàm giữa Giáo sư Kuo Cheng Kuo đến từ Đại học Văn hóa Trung Quốc (CCU) và giảng viên khoa QTKD cùng sinh viên các lớp Chất lượng cao.

Trong buổi tọa đàm Giáo sư Kuo có trao đổi với giảng viên và sinh viên chương trình học bằng tiếng Anh ngành Global Business tại trường CCU, trong đó đi sâu về trao đổi kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy sinh viên quốc tế. Buổi chiều ngày 9/12/2014, giáo sư Kuo và Ban chủ nhiệm khoa QTKD cùng giảng viên tổ bộ môn Quản trị & Kinh doanh Quốc tế trao đổi về chương trình hợp tác với khoa QTKD.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm của Giáo sư Kuo Cheng Kuo với sinh viên khoa QTKD