Buổi toạ đàm “ You are the target of MNC in sales and marketing” định hướng cho sinh viên ngành Marketing

Sáng ngày 23/11/2019, tại phòng C411, Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề “You are the target of MNC in sales and marketing” nhằm mục đích tạo cơ hội trao đổi thẳng thắn, làm sáng tỏ hình ảnh và tương lai nghề nghiệp trong lĩnh vực sale và marketing cho các bạn sinh viên.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của các vị đại biểu:

Về phía SMEI Việt Nam

• PGS.TS. Võ Thị Quý – CME, CSE, Giám đốc học thuật SMEI Việt Nam;
  • ThS. Phạm Thiên Phú, Phụ trách phát triển chương trình đào tạo SMEI Việt Nam.

Về phía các chuyên gia thành công với các chứng chỉ nghề:

• ThS. Nguyễn Cường Thịnh, Giám đốc thương hiệu Dell;
  • ThS. Trần Thị Hồng Đào, Giám đốc Công ty Thiên Lộc.

Về phía đại diện Khoa Quản trị kinh doanh:

• TS. Phùng Minh Tuấn – Trưởng bộ môn Marketing;
  • Các giảng viên thuộc bộ môn Marketing.

Cùng sự có mặt của gần 180 sinh viên ngành Marketing chương trình chất lượng cao đến tham dự.

Buổi tọa đàm diễn ra trong bầu không khí cởi mở, các diễn giả chia sẻ những góc nhìn và nhấn mạnh vào từng chủ điểm khác nhau để cho thấy sự hấp dẫn và các thách thức đối với công việc liên quan đến sale và marketing. Bên cạnh đó, các khách mời còn hóm hỉnh kể về hành trình sự nghiệp của mình từ thời điểm khởi đầu nhiều khó khăn đến lúc gặt hái những thành công. Các bạn sinh viên cũng đặt những câu hỏi có ý nghĩa quan trọng liên quan đến lĩnh vực, có nên học cả hai chứng chỉ nghề cùng một lúc, làm sao để biết mình phù hợp với sale hay marketing,… Những trao đổi mang tính định hướng và xây dựng phần nào đã giúp cho các em sinh viên có cái nhìn rõ ràng hơn về con đường sự nghiệp tương lai.

Một số hình ảnh của buổi toạ đàm:

2%20(1).JPG

3%20(1).JPG