Chính thức phát động Cuộc Thi “Đấu Trường Logistics 2024”

Ngày 12/10/2024, Khoa Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Tôn Đức Thắng, ngành Kinh doanh quốc tế đã tổ chức thành công Ngày hội thông tin cuộc thi "Đấu trường Logistics 2024", khởi động cho mùa 10 cuộc thi học thuật thường niên “Đấu trường Logistics”.

Ngày hội thông tin vinh dự được đón tiếp quý diễn giả khách mời:

• Giáo sư Albert Wee Kwan Tan, Học viện quản lý châu Á;
  • Anh Phạm Anh Tuấn - Giám đốc Bộ phận Air Freight & Overseas, U&I Logistics;
  • Anh Thân Đặng Đăng Khoa - Trưởng phòng Thiết kế giải pháp, DHL Supply Chain.

Về phía Khoa Quản trị Kinh doanh có sự hiện diện:

• ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Trợ lý trưởng Khoa, Giảng viên ngành Kinh doanh Quốc tế, Ban tổ chức cuộc thi;
  • ThS. Trần Thị Vân Trang - Giảng viên bộ môn Kinh doanh quốc tế;
  • ThS. Đỗ Thị Hạnh Trinh - Giảng viên bộ môn Kinh doanh Quốc tế, Cố vấn CLB BAC - IB, Ban tổ chức cuộc thi;
  • ThS. Huỳnh Mạnh Hùng - Giảng viên bộ môn Kinh doanh Quốc tế, Cố vấn CLB BAC - IB, Ban tổ chức cuộc thi;
  • ThS. Nguyễn Thanh Liêm - Giảng viên bộ môn Kinh doanh quốc tế;
  • ThS. Trần Thị Thu Hằng - Giảng viên bộ môn Kinh doanh quốc tế.

Cuộc thi “Đấu trường Logistics 2024” với chủ đề Logistics Innovations mong muốn mang đến cho sinh viên cơ hội được chia sẻ những khó khăn, thách thức của ngành trong công cuộc “đổi mới” các hoạt động thương mại, dịch vụ logistics và chuỗi cung ứng, hướng tới sự phát triển toàn diện.

Xuyên suốt chương trình, thông qua những chia sẻ của quý diễn giả, sinh viên đã có thêm thông tin về xu hướng đổi mới, những điểm nghẽn còn tồn đọng và vai trò của khoa học công nghệ trong việc tối ưu hóa hoạt động vận hành, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cũng trong ngày hội thông tin này, sự trở lại của quán quân Đấu trường Logistics 2023 - 3MUSKETEERS cũng đã tiếp thêm năng lượng cho sinh viên. Với những chia sẻ rất chân thành về trải nghiệm cùng cuộc thi và bí kíp về đích đầy thuyết phục, ban tổ chức hy vọng các bạn sinh viên sẽ thêm phần tự tin thể hiện trong những vòng thi sắp tới.

Cùng đón chờ những nhân tố mới của Đấu trường Logistics 2024, bắt đầu từ vòng 1, chính thức diễn ra vào ngày 23/10/2024.

Hình ảnh của chương trình: