Chung kết Cuộc thi “BẢN LĨNH NHÀ KHỞI NGHIỆP – STARTUP CHALLENGE 2023”: LEAD THE LEAP

Ngày 20/05/2023, vòng chung kết cuộc thi BẢN LĨNH NHÀ KHỞI NGHIỆP – STARTUP CHALLENGE 2023” do CLB Khởi nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức tại hội trường 10F - Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã diễn ra thành công tốt đẹp với những màn thuyết trình vô cùng ấn tượng và xuất sắc đến từ 5 đội thi.

KN1
  1. TS. Phùng Minh Tuấn - Trưởng ngành Marketing đại diện Khoa Quản trị Kinh doanh có đôi lời phát biểu trong cuộc thi

Vòng chung kết rất vinh dự được đón tiếp Ban giám khảo hồm những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường nói chung và trong lĩnh vực Khởi nghiệp nói riêng như:

1. Bà Quách Kim Loan - Founder & CEO Công ty TNHH DP Tâm Đan
  2. Ông Kato Khánh – CEO Công ty Cổ phần PROS Logistics
  3. Ông Phạm Anh Cường - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Quỹ đầu tư BestB Capital
  4. Thầy Võ Thế Sinh - Thạc sĩ, Phụ trách hợp tác doanh nghiệp – Khoa Quản trị Kinh Doanh – Đại học Tôn Đức Thắng
  5. Bà Trần Thị Thanh Vân – Co-founder & CEO Công ty IBC Corp
KN 2

Đội ngũ Ban Giám khảo dày dặn kinh nghiệm của cuộc thi

Trước khi diễn ra Đêm chung kết, 5 đội thi đã có không gian trưng bày sản phẩm và dự án tại sảnh tòa F Trường Đại học Tôn Đức Thắng và thú hút rất đông sinh viên tham quan, tương tác.

KN 3

Thầy Võ Thế Sinh – Trưởng BTC tham quan gian trưng bày của các đội thi

KN 4

Thầy Nguyễn Trung Đình - Cựu giám giám đốc phòng Hợp tác Doanh nghiệp C003, Cựu Cố vấn CLB Khởi nghiệp trường ĐH Tôn Đức Thắng đến tham quan gian trưng bày của thí sinh

Với đúng tâm thế của những nhà Khởi nghiệp, bản lĩnh – tự tin – quyết thắng, vòng Chung kết BẢN LĨNH NHÀ KHỞI NGHIỆP – STARTUP CHALLENGE 2023 kết thúc với kết quả chung cuộc như sau:

• Quán Quân: Kinh Tế Bền Vững
  • Á Quân: Dưa Hấu
  • Quý Quân: GENIE
  • 2 Giải Tư: APEX và WELEGEND
KN 5

Đội Kinh Tế Bền Vững - Quán Quân cuộc thi

KN 6

Đội Dưa Hấu - Á Quân cuộc thi

KN 7

Đội GENIE - Quý Quân cuộc thi

KN 8
  1. Đội APEXWELEGEND – Giải Tư cuộc thi

“BẢN LĨNH NHÀ KHỞI NGHIỆP – STARTUP CHALLENGE 2023” là cuộc thi được tổ chức bởi Câu lạc bộ Khởi Nghiệp và Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Tôn Đức Thắng với mong muốn tạo được nguồn kích hoạt tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, trở thành bệ phóng cho các dự án khởi nghiệp từ sinh viên. Đồng thời, cuộc thi cũng là cầu nối đưa hoạt động Khởi nghiệp tới gần hơn với sinh viên – thế hệ tương lai, lực lượng lao động đông đảo của đất nước. Mùa đầu tiên của cuộc thi năm 2023 đã kết thúc tốt đẹp, hẹn gặp các bạn sinh viên trong các mùa thi tiếp theo!

KN 9

Toàn cảnh Khách mời và 5 đội chung cuộc cuộc thi “BẢN LĨNH NHÀ KHỞI NGHIỆP – STARTUP CHALLENGE 2023” mùa I