Chung kết Cuộc thi Bản lĩnh nhà quản trị 2015

Vào lúc 18h00, ngày 08/05/2015 tại Hội trường 6B trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Bản lĩnh nhà quản trị 2015 do câu lạc bộ Kinh doanh quốc tế thuộc khoa Quản trị kinh doanh tổ chức.

Tại vòng chung kết, 04 thí sinh xuất sắc nhất đã thể hiện khả năng của mình qua 03 phần thi:

• Phần 1 - Tôi là ai?: Các thí sinh giới thiệu bản thân bằng tiếng anh và thể hiện tài năng đặc biệt của mình.
  • Phần 2 - Chiến lược bán hàng: Thí sinh sẽ trình bày chiến lược bán hơn 1000 sản phẩm Richy của mình.
  • Phần 3 - Kĩ năng xử lý tình huống: Với tình huống ứng xử được đặt ra từ ban tổ chức, các thí sinh phải đưa ra câu trả lời phù hợp nhất, tốt nhất.

Đêm chung kết diễn ra với sự góp mặt của quý Thầy/Cô, đại diện các doanh nghiệp cùng đông đảo các bạn sinh viên. Ngoài ra, sự có mặt của ca sĩ Hoàng Tôn cũng đã góp phần làm cho không khí của cuộc thi thêm phần sôi động và náo nhiệt.

Kết quả chung cuộc, sinh viên Bùi Trọng Linh Hương đã thuyết phục ban giám khảo và khán giả bằng những phần thi ấn tượng và tài năng của mình. Bạn ấy đã xuất sắc vượt qua 3 thí sinh còn lại và trở thành quán quân mùa thứ 3 cuộc thi Bản lĩnh nhà quản trị 2015

Sau đây là hình ảnh trong đêm chung kết:

Chung kết Cuộc thi Bản lĩnh nhà quản trị 2015