Chung kết Cuộc thi Đấu trường Logistics 2022

Tối ngày 30/11/2022, đêm Chung kết- Destination cuộc thi Đấu trường Logistics 2022 đã chính thức diễn ra tại hội trường 6B, Trường Đại học Tôn Đức Thắng trong không khí rất nồng nhiệt đến từ các đội thi, sinh viên từ các Trường Đại học và khách mời.

Cuộc thi Đấu trường Logistics 2022 do Câu lạc bộ BAC - International Business, Khoa Quản trị Kinh doanh phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Hiệp hội Logistics Việt Nam (VLA), Trường Hàng không và Logistics Việt Nam (VILAS), UPS Việt Nam, Lazada Logistics Vietnam, Công ty Cổ phần Giao nhận và Vận chuyển Indo Trần (ITL), IMAP và Quanterm Logistics.

Đến tham dự đêm chung kết có sự hiện diện của:

Khoa Quản trị kinh doanh:

1. TS. Phùng Minh Tuấn - Trợ lý Trưởng khoa;
  2. TS. Phạm Thị Ngân - Trưởng bộ môn Kinh doanh quốc tế;

Cùng sự hiện diện của giảng viên Khoa.

Đại diện đơn vị tài trợ:

2. Bà Huỳnh Như Nguyệt - Giám đốc Trường Hàng không và Logistics Việt Nam (VILAS);
  3. Bà Nguyễn Hoàng Phương Thảo - Giám đốc Vận hành - UPS Việt Nam
  4. Ông Trần Hữu Trung Tín - Giám đốc Vận hành toàn quốc - Chuỗi cung ứng lạnh - ITL
  5. Ông Nguyễn Anh Quân - Quản lý cấp cao mảng vận tải, Lazada Logistics Vietnam
  6. Bà Lê Xuân Hương - Giám đốc thương hiệu, IMAP
  7. Ông Đỗ Tuấn Hưng - Giám đốc phát triển kinh doanh - Quanterm Logistics Việt Nam.

NTT
Đại diện Khoa Quản trị kinh doanh tri ân các đơn vị tài trợ

Ban giám khảo:

1. Ông Trần Chí Dũng - Trưởng ban Khoa học và Công nghệ, Hiệp hội Logistics Việt Nam (VLA); Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Học thuật, Trường hàng không và Logistics Việt Nam (VILAS);
  2. Ông Trần Hữu Trung Tín - Giám đốc Vận hành toàn quốc - Chuỗi cung ứng lạnh - ITL;
  3. Bà Đinh Băng Tâm - Trưởng nhóm Quy trình Khách hàng Toàn cầu A.P. Moller-Maersk;
  4. Ông Trần Ngọc Khánh -  Giám đốc, Pros Logistics;
  5. Ông Nguyễn Anh Quân - Quản lý cấp cao mảng vận tải, Lazada Logistics Vietnam.

BGK
BTC cuộc thi tri ân Ban giám khảo vòng chung kết

Vòng chung kết có 2 phần thi đồng đội: Giải mã ô chữ & Thuyết trình giải pháp Logistics. Ở cả 2 phần thi, các thí sinh đã thể hiện năng lực chuyên môn, kỹ năng mềm và tinh thần đội nhóm rất tốt. Bản lĩnh của 4 đội thi một lần nữa được khẳng định qua phần phản biện với ban giám khảo hết sức thuyết phục đối với các giải pháp Logistics của mình.

part 1

CK

Hành trình 2 tháng của Đấu trường Logistics 2022 đã chính thức khép lại. Xin chúc mừng chiến thắng của các đội thi:

• Giải nhất: ATK Logistics ( gồm SV Trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh, Đại học Ngoại thương CS2 và Đại học Sư phạm kỹ thuật)
  • Giải nhì: Inemeralds (Trường Đại học Tôn Đức Thắng & Đại học Sư phạm kỹ thuật)
  • Giải ba: Goalbusters (Trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh, Đại học Ngoại thương CS2 và Đại học Quốc tế)
  • Giải khuyến khích: Log Strivers (Trường Đại học Kinh tế Tài Chính TPHCM & Đại học Ngoại thương CS2)

1
Giải nhất: Đội ATK Logistics ( Trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh, Đại học Ngoại thương CS2 và Đại học Sư phạm kỹ thuật)
2
Giải nhì: đội INEMERALDS (Trường Đại học Tôn Đức Thắng & Đại học Sư phạm kỹ thuật)
3
Giải Ba: Đội Goalbusters (Trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh, Đại học Ngoại thương CS2 và Đại học Quốc tế)
kk
Giải khuyến khích: Đội Log Strivers (Trường Đại học Kinh tế Tài Chính TPHCM & Đại học Ngoại thương CS2)

Ban tổ chức hy vọng Đấu trường Logistics 2022 đã truyền cảm hứng và tiếp thêm lửa cho sinh viên có đam mê hoạt động Logistics và Chuỗi cung ứng cũng như nâng cao tinh thần học hỏi, giao lưu cho tất cả sinh viên.

Hẹn gặp lại ở Đấu trường Logistics 2023.

final