CHUNG KẾT CUỘC THI THE AMAZING HR LAND 2022 SEASON 4: INTO THE LEGENDARY LAND

Tối 22/4, đêm chung kết Cuộc thi “THE AMAZING HR LANDINTO THE LEGENDARY LAND” năm 2022 do CLB BAC-HRM tổ chức tại Hội trường 6B - Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã diễn ra thành công tốt đẹp với những phần thi vô cùng hồi hộp, bùng nổ và và đầy kịch tính đến từ 4 đội thí sinh.

Đêm chung kết rất vinh dự được đón tiếp Ban giám khảo gồm những chuyên gia kinh nghiệm dày dặn trong nghề Nhân sự như:

1. Ông Lê Phương Bắc - Giám đốc Giáo vụ/ Operation Director - Học viện quản lý PACE,
  2. Ông Lê Duy Bằng - Trưởng phòng nhân sự Hoa Sen Home
  3. Bà Nguyễn Ngọc Lan Vy - Phó Tổng giám đốc Inso Công ty CP Tập đoàn Mai Linh
  4. Võ Thế Sinh - Thạc sĩ, Phụ trách Bộ môn Quản trị Nguồn nhân lực - Đại học Tôn Đức Thắng.

Với một tâm thế tự tin - đối đầu - quyết thắng, đêm Chung kết HR LAND 2022 kết thúc với kết quả chung cuộc như sau:

• Giải nhất: LỬNG MẬT
  • Giải nhì: THUNDERSTORM
  • Giải ba: 101% và WINTRIBE

Cuộc thi THE AMAZING HR LAND là cuộc thi do CLB BAC – HRM tổ chức thường niên dành cho sinh viên đam mê lĩnh vực Quản trị Nguồn nhân lực tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng nói riêng và các trường Đại học khác trên địa bàn TPHCM nói chung. HR LAND là một sân chơi đầy kịch tính và hấp dẫn, mang lại một sắc màu mới cho những ai yêu thích và đam mê về lĩnh vực Nhân sự, dám biến suy nghĩ thành hành động, dám biến ước mơ thành sự thật. Cuộc thi năm 2022 đã kết thúc tốt đẹp, hẹn gặp các bạn sinh viên trong các mùa thi tiếp theo.

Những bạn đã bỏ lỡ những phần thi sôi động và đầy thách thức có thể theo dõi lại tại link này: https://fb.watch/cAXsHnPn7U/

Description: A group of people holding certificates

Ban Giám Khảo cuộc thi

4 Đội xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết

Description: A group of people standing in front of a large screen

Đội vô địch – Lửng Mật

Description: A group of people holding papers

Description automatically generated with medium confidence

Đội có phần thi ứng xử xuất sắc nhất – Thunderstorm

Ban Tổ chức hẹn gặp các bạn vào mùa sau.