Chung kết Cuộc thi The Amazing HR Land 2023

Tối 05/05/2023, đêm chung kết Cuộc thi “THE AMAZING HR LANDPUSH BEYOND YOUR LIMITS” năm 2023 do CLB BAC-HRM tổ chức tại Hội trường 10F - Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã diễn ra thành công tốt đẹp với những phần thi vô cùng hồi hộp, bùng nổ và và đầy kịch tính đến từ 4 đội thí sinh.

Đêm chung kết rất vinh dự được đón tiếp Ban giám khảo gồm những chuyên gia kinh nghiệm dày dặn trong nghề Nhân sự như:

1. Bà Lâm Ngọc Thuỵ - Thạc Sĩ, Đại diện Công ty cổ phần VHRS
  2. Bà Nguyễn Ngọc Lan Vy – Thạc sĩ, Phó Tổng Giám Đốc Nhân lực - Công ty Cổ phần dịch vụ Kết nối nhanh
  3. Bà Lê Thu Hồng – Chuyên viên tư vấn nhân sự
  4. Ông Võ Thế Sinh - Thạc sĩ, Phụ trách hợp tác doanh nghiệp – Khoa Quản trị Kinh Doanh – Đại học Tôn Đức Thắng
  5. Ông Đinh Kim Nghĩa - Thạc sĩ, Giảng viên, Cố vấn CLB BAC – HRM - Đại học Tôn Đức Thắng

Với một tâm thế tự tin - đối đầu - quyết thắng, đêm Chung kết HR LAND 2023 kết thúc với kết quả chung cuộc như sau:

• Giải nhất: DARK HORSE
  • Giải nhì: BML
  • Giải ba: CECIL và 2K2

𝐓𝐇𝐄 𝐀𝐌𝐀𝐙𝐈𝐍𝐆 𝐇𝐑 𝐋𝐀𝐍𝐃 là cuộc thi do CLB BAC – HRM tổ chức thường niên dành cho sinh viên đam mê lĩnh vực Quản trị Nguồn nhân lực tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng nói riêng và các trường Đại học khác trên địa bàn TP.HCM nói chung. HR LAND là một sân chơi đầy kịch tính và hấp dẫn, mang lại một sắc màu mới cho những ai yêu thích và đam mê về lĩnh vực Nhân sự, dám biến suy nghĩ thành hành động, dám biến ước mơ thành sự thật. Cuộc thi năm 2023 đã kết thúc tốt đẹp, hẹn gặp các bạn sinh viên trong các mùa thi tiếp theo.

Những bạn đã bỏ lỡ những phần thi sôi động và đầy thách thức có thể theo dõi lại tại Fanpage của CLB BAC HRM.

HR1

Trợ lý Trưởng Khoa TS. Phùng Minh Tuấn phát biểu khai mạc đêm Gala

HR2

Ban Giám Khảo cuộc thi

HR3

4 Đội xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết

HR4

Đội vô địch – Dark Horse

HR5

Đội đạt giải phần thi thiết kế video – Cecil

HR6

Ban Tổ chức hẹn gặp các bạn vào mùa sau.