Chương trình Chào đón Tân sinh viên khóa 27 khoa Quản trị kinh doanh với chủ đề:” Quản trị đường đua mới - Choose your character, Choose your future”

Chiều ngày 16/9/2023, chương trình Chào đón Tân sinh viên Khóa 27 đã được Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức thành công với chủ đề “ Quản trị đường đua mới - Choose your character, Choose your future”. Với mục tiêu giới thiệu về Trường về Khoa, các hoạt động của Đoàn Thanh Niên, Liên Chi Hội sinh viên Khoa và các hoạt động học thuật của các Câu lạc bộ, Đội nhóm. Chương trình đồng thời tạo cơ hội gặp mặt, giao lưu các thế hệ sinh viên của Khoa, qua đó tạo sự gắn bó giữa các thế hệ sinh viên với nhau.

Tham dự buổi gặp mặt Tân sinh viên năm học 2023-2024, về phía Khoa Quản trị kinh doanh có PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý- Phó Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, TS. Phùng Minh Tuấn - Phó Trưởng khoa, ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Trợ lý Trưởng khoa, Quý Thầy cô Trưởng bộ môn, Giảng viên - Viên chức Khoa. Về phía nhà tài trợ có Bà Lê Thị Hường - Đại diện nhãn hàng Herbario, Ông Trần Xuân Hợp - Đại diện nhãn hàng Vegan Trầm Hương Thuần Chay và Ông Nguyễn Nhật Tân - Trưởng bộ phận đào tạo ngoại ngữ của Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) cùng tham dự và đặc biệt là sự có mặt của tất cả các Tân sinh viên khóa 27 của Khoa Quản trị kinh doanh.

Mở đầu buổi gặp gỡ, PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý – Phó Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh đã phát biểu chúc mừng và chào đón các tân sinh viên khóa 27, điểm lại những dấu ấn, thành công của Khoa trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Đồng thời động viên các em cố gắng vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ của những buổi đầu nhập học, luôn nỗ lực trong quá trình học tập và rèn luyện, trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để chinh phục đỉnh cao trong tương lai.

Bạn Nguyễn Ngọc Duy Khoa, Thủ khoa khoa Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Marketing đại diện cho toàn thể các bạn Tân sinh viên khoá 27 chia sẻ:” "Khác hẳn với những mùa tựu trường năm xưa giai đoạn học sinh, ngày khai giảng hôm nay còn tràn đầy niềm tự hào. Thật tự hào và vinh dự khi được đặt chân vào giảng đường đại học, trở thành tân sinh viên, cách đặc biệt được học tập và tu dưỡng dưới mái trường đại học mang tên Bác Tôn, vị Chủ Tịch kính yêu của dân tộc. Em xin cảm ơn Nhà Trường, Quý Thầy, Cô khoa Quản Trị kinh doanh và các anh chị sinh viên đã tận tình đón tiếp và hướng dẫn chúng em trong những ngày đầu nhập học. Tất cả đã tạo điều kiện cho những sinh viên năm nhất chúng em có bước khởi đầu thuận lợi, vui vẻ. Hành trình bốn năm đại học sắp tới sẽ còn rất nhiều thử thách nhưng chúng em tin rằng bên cạnh các thầy cô, chúng em sẽ gặt hái được nhiều thành công để mai này góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển quê hương, đất nước”.

Bên cạnh đó các bạn tân sinh viên khóa 27 đạt thành tích cao trong đợt tuyển sinh năm 2023 và tân sinh viên tiêu biểu vượt khó trong học tập của khoa Quản trị kinh doanh cũng nhận được các phần quà, các suất học bổng giá trị đến từ Ban chủ nhiệm Khoa, nhãn hàng Herbario và Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC). Ngoài ra, nhãn hàng Vegan Trầm Hương Thuần Chay cũng gửi đến Quý Thầy Cô lãnh đạo khoa Quản trị kinh doanh những phần quà nhằm gửi lời tri ân đã tạo điều kiện để các doanh nghiệp được đồng hành cùng chương trình.

Chương trình gồm 2 phần chính: phần hoạt động tham quan gian hàng của các Câu lạc bộ, Đội Nhóm tại sảnh B và chương trình Chào đón tân sinh viên tại hội trường 2A. Các bạn tân sinh có cơ hội tìm hiểu về 9 Câu lạc bộ/Đội nhóm trực thuộc Khoa lần lượt là Đoàn thanh niên, Liên Chi Hội sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, Đội văn nghệ Khoa Quản trị kinh doanh – FMC, Câu lạc bộ người dẫn chương trình Khoa Quản trị kinh doanh – MIC-BAC, Đội truyền thông Khoa Quản trị kinh doanh – SBA Communication Câu lạc bộ BAC- Human Resources Management (HRM), Câu lạc bộ BAC- Hospitality (HOS), Câu lạc bộ BAC- International Business (IB), Câu lạc bộ BAC- Marketing (MAR)Câu lạc bộ Khởi nghiệp (START UP). Chương trình Chào đón Tân sinh viên năm học 2023-2024 ghi dấu trong lòng người xem với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và phần trò chơi khuấy động hội trường 2A.

Khép lại với không khí hân hoan, phấn khởi, buổi Chào đón Tân sinh viên Khoá 27 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khoa quản trị kinh doanh chúc các bạn sinh viên một năm học mới với nhiều cơ hội mới và gặt hái được thật nhiều thành công.

Một số hình ảnh của chương trình:

1

Ban chủ nhiệm Khoa phát biểu chào đón Tân sinh viên khóa 27

2

Đại diện Tân sinh viên Ngành Marketing phát biểu cảm nghĩ

3

Nghi thức trao cờ truyền thống của đại diện sinh viên khóa cũ cho tân sinh viên khóa 27

45

Đại diện Nhà tài trợ trao học bổng Tân sinh viên đạt thành tích cao trong đợt tuyển sinh năm 2023

67

Giao lưu Câu lạc bộ/Đội nhóm khoa Quản trị kinh doanh

8

Tập thể Giảng viên _Viên chức khoa và Đại diện Nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
B004, Đại học Tôn Đức Thắng
19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Hotline : + 84 28 37755067
Email: fba@tdtu.edu.vn