Chương trình hướng nghiệp "Hành trang mở lối thành công"

Sáng ngày 14/06/2014, Trường đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola tổ chức chương trình hướng nghiệp “Hành trang mở lối thành công”. Đến dự có sự góp mặt của anh Lê Bá An Bình – Giám đốc nhãn hàng Coca-Cola; Đại diện Ban lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh và gần 1000 sinh viên .

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên không chỉ được tìm hiểu về những chủ trương mới của ngành giáo dục, về công tác hướng nghiệp mà còn được chia sẻ kinh nghiệm tìm việc sau khi ra trường và những kỹ năng cần có trong lĩnh vực Marketing, một lĩnh vực hấp dẫn đối với các bạn sinh viên hiện nay. Nhân dịp này, Coca-Cola Việt Nam cùng Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã trao tặng 15 suất học bổng cho các bạn sinh viên vượt khó học tốt với tổng trị giá 75 triệu đồng cùng chuyến kiến tập thực tế tại Công ty cho các bạn sinh viên có sự thể hiện tốt nhất trong suốt chương trình.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Toàn cảnh chương trình hướng nghiệp

Anh Lê Bá An Bình – Giám đốc nhãn hàng Coca-Cola chia sẻ tại chương trình

Sinh viên trường trình bày ý tưởng kinh doanh tại chương trình

Đại diện nhãn hàng Coca-Cola trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên

Tin của Phòng Công tác HS-SV