Chương trình trải nghiệm thực tế với chủ đề “Ứng dụng công nghệ trong quản trị logistics - Trường hợp ứng dụng hệ thống mua hàng trên nền tảng số”

Chiều ngày 14/6/2022, Bộ môn Kinh doanh quốc tế - Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế với chủ đề “Ứng dụng công nghệ trong quản trị logistics - Trường hợp ứng dụng hệ thống mua hàng trên nền tảng số” nhằm giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về thị trường logistics hiện nay, nắm được những tiêu chí, yêu cầu của doanh nghiệp về nghiệp vụ, về kỹ năng thực hành chuyên môn và kỹ năng ứng dụng công nghệ để có thể lập kế hoạch học tập và hoạch định con đường để hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất.

Chương trình có sự tham gia của Bà Nguyễn Thu Thủy – Giám đốc hợp tác giáo dục, Công ty cổ phần công nghệ ATALINK, Anh Trần Song Lộc – SCM Solution Consultant (Chuyên viên tư vấn Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng), Công ty cổ phần công nghệ ATALINK.

Với những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực logistics và lĩnh vực công nghệ chuyển đổi số, các vị diễn giả đã chia sẻ đến các bạn sinh viên về tầm quan trọng của công nghệ, chuyển đổi số trong ứng dụng hệ thống quản trị mua bán hàng để đưa ra giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp Logistics Việt Nam trong bối cảnh hiện nay. Bên cạnh đó, diễn giả cũng chia sẻ thêm về nghiệp vụ cần nắm vững khi phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế cũng như những kinh nghiệm thực tế trong thực hành ứng dụng hệ thống trong quản trị chuỗi cung ứng.

Đặc biệt, sinh viên tham gia chương trình đã có cơ hội trải nghiệm thực chiến hệ thống quản trị mua bán hàng trên nền tảng Atalink dưới sự hướng dẫn của chuyên gia.

Xuyên suốt chương trình, các bạn sinh viên đã có cơ hội được diễn giả giải đáp các thắc mắc về quy trình nghiệp vụ và các giải pháp ứng dụng đang được triển khai trên thị trường để tối ưu hoá việc quản trị chuỗi cung ứng. Những chia sẻ thực tế của diễn giả đã góp phần tiếp thêm động lực để các bạn không ngừng nỗ lực, trau dồi bản thân và chuẩn bị tốt hành trang kiến thức và kinh nghiệm, tự tin hơn trong con đường tương lai.

Một số hình ảnh của chương trình: