fba

Chương trình trao đổi học thuật và văn hóa với Trường Đại học Nanyang Polytechnic (Singapore)

Từ ngày 07/04/2021 đến ngày 13/04/2021, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức thành công Chương trình trao đổi học thuật và văn hóa với Trường Đại học Nanyang Polytechnic (Singapore).

Nhằm tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên Khoa trao đổi học thuật và tăng cường giao lưu với Đối tác quốc tế thân hữu, đặc biệt là từ các nước tiên tiến có nền giáo dục khoa học phát triển, Khoa Quản trị Kinh Doanh đã phối hợp thiết kế và tổ chức chương trình ngắn hạn song phương dạng trực tuyến với Shool of Business (Khoa Kinh tế) của Trường Đại học Nanyang Polytechnic (Singapore) trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp ở nhiều nơi trên thế giới.

Chương trình được diễn ra với nhiều hoạt động đa dạng như: giảng dạy, chia sẻ, workshop, trao đổi văn hóa, thuyết trình dự án… đã tạo nên sân chơi quốc tế bổ ích và là cơ hội để sinh viên Khoa được học hỏi, trải nghiệm với thầy cô, bạn bè quốc tế.

Chương trình trao đổi đã thu hút được 53 sinh viên Khoa Quản trị Kinh Doanh ở tất cả các ngành và hệ đào tạo cùng với 47 sinh viên School of Business, Trường Đại học Nanyang Polytechnic (Singapore) tham gia. Sinh viên được chia nhóm để làm việc và thuyết trình dự án lớn: “Xây dựng chiến lược Marketing du lịch Việt Nam cho du khách Singapore”. Các bạn sinh viên tham gia chương trình với thái độ nghiêm túc, nhiệt tình, sẵn sàng giao lưu, chia sẻ đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của chương trình và hơn hết đã để lại ấn tượng đẹp, sâu sắc với thầy cô, bạn bè quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình:

 

NCS. Lê Đức Nhã – Trợ lý Trưởng Khoa QTKD phát biểu và chia sẻ “Kinh tế Việt Nam” tại Chương trình

 Th.S Nguyễn Thị Hồng Hạnh chia sẻ : “Kinh doanh tại Châu Á” trong Chương trình

TS. Trần Trọng Thùy chia sẻ chủ điểm: “Managing the effectiveness of e-commerce platforms in a pandemic” và “Online reviews and purchase intention: A cosmopolitanism perspective” cho sinh viên Trường Đại học Nanyang Polytechnic