Chuyến tham quan kiến tập thực tế của sinh viên ngành QT nguồn nhân lực

Ngày 4/11/2019, sinh viên hai lớp Chất lượng cao, chuyên ngành Quản trị Nguồn nhân lực đã có một buổi tham quan kiến tập thực tế tại Nhà máy Yakult Việt Nam. Về phía Khoa Quản trị kinh doanh, Th.S Đặng Diễm Phương và Th.S Huỳnh Thảo Trang phụ trách công tác dẫn đoàn.
Đoàn tham quan đã có một buổi kiến tập đầy ý nghĩa và thú vị bao gồm những hoạt động như: Chụp ảnh lưu niệm; tham quan quy trình sản xuất sữa uống lên men Yakult. Đặc biệt sinh viên còn được giải đáp những câu hỏi xoay quanh cơ cấu tổ chức, vai trò, chức năng của bộ phận nhân sự, và công tác quản trị nguồn nhân lực của nhà máy. Hoạt động kiến tập đã giúp các em sinh viên xác định rõ hơn về mục tiêu nghề nghiệp và cảm thấy yêu thích hơn đối với chuyên ngành mình đang học.
Một số hình ảnh trong buổi tham quan kiến tập:
kien%20tap%20QTNNL%20a2.jpgkien%20tap%20QTNNL%20b2.jpg