Chuyến tham quan và học tập tại Cảng Hiệp Phước

Hướng đến phương châm “Học đi đôi với hành” theo chủ trương của trường, Khoa Quản trị kinh doanh luôn gắn việc đào tạo lý thuyết và tạo  điều kiện cho các em tiếp cận với các môn học ngoài môi trường thực tế. Vào chiều ngày 19/10/2015, Bộ môn kinh doanh quốc tế phối hợp cùng công ty Cảng Container trung tâm Sài Gòn (SPCT) tổ chức buổi tham quan tại Cảng Hiệp Phước (Đ/c : Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè,TP.HCM).

Các bạn sinh viên được các anh đang làm việc ở Cảng hướng dẫn tham quan và giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của công ty cũng như giới thiệu về các nghiệp vụ trong môn học. Ngoài ra, các sinh viên còn được trực tiếp đặt câu hỏi cho các anh chị trong ngành. Được các anh chị chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế của mình sau nhiều năm tích lũy.

Qua chuyến đi này, các sinh viên được trang bị thêm cho mình các kiến thức thực tế làm cho sinh viên tự tin, đam mê về chuyên ngành mình đang theo đuổi.

Sau đây là các hình ảnh về hoạt động:

Các bạn phấn khởi về chuyến đi thực tế tại Cảng Hiệp Phước.

Anh Trịnh Quang Tuấn, Trưởng phòng Marketing đang giới thiệu về hệ thống cơ sở cảng biển.

Sinh viên rất chăm chú và cuốn hút theo lời giảng của anh Tuấn.

Anh Tuấn đang giảng về những vấn đề cần lưu ý trong giao nhận hàng container.

Sinh viên được trực tiếp đặt câu hỏi trực tiếp cho Trịnh Quang Tuấn, Trưởng phòng Marketing về các nghiệp vụ trong giao nhận vận tải đường biển.

Cô Phạm Thị Ngân tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng các anh chị trong công ty.