Công bố Top 4 đội thi lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hành trình tìm kiếm Marketer tài năng – CMO 2019

Chiều ngày 19/04/2019 tại Văn phòng MM Mega Market Vietnam đã diễn ra buổi thuyết trình của Top 8 Chief Marketing Officer 2019 nhằm chọn ra 4 đội tài năng nhất bước vào vòng chung kết. Cả 8 đội đều đã hoàn thành xuất sắc phần thuyết trình của mình với những kế hoạch sử dụng các kênh/công cụ Digital Marketing ấn tượng cùng nhiều ý tưởng vô cùng sáng tạo đã gây ấn tượng tốt với ban giám khảo và đại diện nhà tài trợ.
Thành phần ban giám khảo bao gồm đại diện ban tổ chức, ban cố vấn và các đại diện cao cấp của công ty MM Mega Market Việt Nam :
Về phía công ty MM Mega Market Việt Nam:

• Ông Đinh Quang Khôi – Trưởng phòng Marketing
  • Bà Huỳnh Thị Phương Vân – Communication and Price Manager
  • Các anh chị của phòng Marketing, phòng Nhân sự.

Về phía Ban cố vấn:

• Ông Nguyễn Xuân Duy – Managing Director của IPP Advertising
  • Ông Lê Vũ Anh, Cross Media Director của Yan Digital.

Về phía Ban tổ chức:

• ThS. Phạm Thiên Phú – Giám đốc đào tạo của công ty SMEI
  • TS. Phùng Minh Tuấn Trưởng Bộ môn Marketing, Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại Học Tôn Đức Thắng.

Kết quả chung cuộc, BTC xin được chúc mừng 4 cái tên xuất sắc nhất sẽ góp mặt trong Gala Chung kết CMO 2019 :
1. PMT – Đaij học Kinh Tế TPHCM & Đại học Công nghệ thông tin
2. Frozen - Đại học Tôn Đức Thắng
3. Hufi Bullets - Đại học Công nghệ thực phẩm TP.HCM
4. Sprouting - Đại học Tôn Đức Thắng
Trước khi kết thúc buổi Presentation,  yêu cầu cụ thể cho Vòng Chung kết đã được công bố. Ban giám khảo đã đưa ra những lời khuyên và định hướng về sự chuẩn bị cho sản phẩm cuối cùng của TOP4.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật:

Top4.1.jpg

TS. Phùng Minh Tuấn đại diện BTC tặng hoa cho nhà tài trợ và các vị giám khảo