Cuộc thi Đấu trường Logistics 2020: Training TOP 24

Để khởi động cho hành trình tiến đến vòng 3: PLAYOFFS, đồng thời, mang đến hoạt động Training trong bộ mô hình CFTM. BTC Logistics Arena đã tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu : Logistics Performance Management dành cho TOP 24.

Buổi Training được tổ chức vào sáng ngày 24/10/2020 với mục đích mang lại cho TOP 24 thí sinh của Đấu Trường Logistics 2020 những kiến thức chuyên sâu trước khi bước vào những thử thách thực tế. Đồng hành cùng TOP 24 tại buổi training là Chị Đặng Minh Trúc - Customer Service Manager - IMP/EXP với 15 năm kinh nghiệm trong các công ty dịch vụ Logistics và Hãng tàu. Trong 2 tiếng ngắn ngủi nhưng các thí sinh đã có cơ hội trải nghiệm những tình huống thực tế diễn ra tại doanh nghiệp Logistics đồng thời nhận được những kiến thức chuyên sâu về ngành nghề để có thể chuẩn bị tốt nhất cho vòng thi PLAYOFFS sắp tới.

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Trung tâm anh ngữ PASAL Quận 7 - Nhà Tài Trợ Kim Cương của cuộc thi đã tài trợ địa điểm để buổi training được diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi training:

top24-3

TOP24-1