Cuộc thi Đấu trường Logistics: Vòng 2 - FACEOFF

Đấu trường Logistics mùa 6, Logistics Arena 2020 đã quay trở lại, mới lạ, hấp dẫn hơn và đón nhận rất nhiều sự quan tâm của sinh viên TDTU và các Trường Đại học khác trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt với những bạn có đam mê về lĩnh vực Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Sau vòng 1: BLIND AUDITION, thi trắc nghiệm cá nhân trực tuyến, BTC đã chọn được TOP 100 thí sinh đạt kết quả cao nhất để tiếp tục tranh đấu tại vòng 2-FACEOFF. Đây là vòng thi theo đội, được sắp xếp ngẫu nhiên, với đề tài do các đội bốc thăm và chuẩn bị ngay tại buổi thi và thuyết trình trước thành viên BGK.

Vòng 2-FACEOFF được tổ chức tại phòng B403, trường ĐH Tôn Đức Thắng vào sáng ngày 10/10/2020. Thành phần BGK bao gồm:

1. Anh Lê Gia Bảo - Operations Manager, Vietnam Logistics & Aviation School (VILAS)
  2. Anh Trần Anh Tùng - Supply Chain Analysis Lead, McDonald's
  3. Chị Tạ Hồng Hải Hà - FIATA Diploma Trainer
  4. Chị Dương Đoàn Kiều Linh - Foreign Trade Consultant, Bosch Vietnam
  5. Chị Lương Bạch Thảo - Personal Assistant to General Director, Sheseido Cosmetic Vietnam

Những chủ đề ở vòng 2 của cuộc thi xoay quanh những đề tài về E-Commerce, tình hình xuất nhập khẩu của Việt Nam và sự dịch chuyển của chuỗi cung ứng dưới tác động của dịch COVID 19, chuỗi cung ứng xanh và giải pháp giao hàng. BGK đánh giá cao sự phối hợp, kiến thức nền tảng và khả năng thuyết trình của các đội thi.

Kết quả của vòng 2, TOP 24 thí sinh, sẽ được công bố trên fanpage của cuộc thi và fanpage của CLB Kinh doanh quốc tế - BAC-International Business.

Vòng 3- PLAYOFF dự kiến sẽ đươc tổ chức vào ngày 07/11/2020 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh của vòng 2:

arena
Các thí sinh tại phòng chờ
arena 3
Các đội thi chuẩn bị cho phần thuyết trình của mình

arena 2
Các đội thi trình bày phần dự thi trước BGK
arena 4
TS. Phạm Thị Ngân, trưởng ngành Kinh doanh quốc tế, tri ân thành viên BGK của vòng 2