Cuộc thi Rung chuông vàng lần 3 với chủ đề “Khách sạn – Du lịch Việt Nam”

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có sân chơi lành mạnh hữu ích, câu lạc bộ Nhà hàng – Khách sạn thuộc bộ môn Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Khoa QTKD đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng lần 3 với chủ đề “Khách sạn – Du lịch Việt Nam” vào ngày 12 tháng 12 năm 2015.

Ban cố vấn và giám khảo của cuộc thi:

- ThS. Trương Nữ Tô Giang – Trưởng bộ môn NHKS

- ThS. Trịnh Phương Dung – giảng viên bộ môn NHKS

Cuộc thi đã thu hút hơn 150 lượt thí sinh đăng ký và lựa chọn ra 100 bạn tham gia vào đấu trường Rung chuông vàng.

Đây là sân chơi thường niên của các bạn sinh viên yêu thích ngành Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch. Cuộc thi không những cung cấp cho các bạn sinh viên các kiến thức về chuyên ngành, mà còn là nơi gặp gỡ giao lưu, giúp các bạn có những giờ phút thư giãn sau những giờ học mệt mỏi.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Rung chuông vàng lần 3 01.jpg

100 bạn sinh viên tham gia vào đấu trường rất háo hức với các câu hỏi từ ban giám khảo

Rung chuông vàng lần 3 02.jpg

ThS. Trịnh Phương Dung đang chia sẻ nội dung cuộc thi

Rung chuông vàng lần 3 03.jpg

Hai bạn sinh viên cuối cùng trong vòng chung kết

Rung chuông vàng lần 3 04.jpg

ThS. Trương Nữ Tô Giang – Trưởng bộ môn NHKS trao giải và tặng hoa cho thí sinh đoạt giải nhất trong cuộc thi