Đại học Tôn Đức Thắng hợp tác với Tập đoàn Hoa Sen

Chiều ngày 11/3/2022, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (Hoa Sen) đã tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác.

Tham dự lễ ký kết, về phía Hoa Sen có ông Nguyễn Ngọc Huy - Phó Tổng giám đốc, ông Lê Anh Tài - Giám đốc kinh doanh dự án Hoa Sen Home, ông Tăng Văn Dũng - Phó Giám đốc vùng 1 hệ thống Hoa Sen Home, ông Phạm Tiến Phương – Trưởng phòng Hành chính & Nhân sự Tập đoàn, ông Nguyễn Lê Mạnh Tùng  – Phó Giám đốc Khối xuất khẩu, bà Võ Thị Cẩm Thạch – Giám đốc Khối Vùng 1, bà Nguyễn Ngọc Bích – Giám đốc Vùng 2, bà Nguyễn Thị Lan Hương – Phó Giám đốc Vùng 2, bà Lê Đình Thúy An – Giám đốc Vùng 5, ông Nguyễn Thanh Trực – Trưởng bộ phận Tuyển dụng, bà Đỗ Thị Mỹ Hạnh – Đại diện Phòng đào tạo.

Phía TDTU có TS. Trần Trọng Đạo – Quyền Hiệu trưởng, PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, TS. Nguyễn Đình Hòa – Trưởng khoa Lao động và Công đoàn, TS. Đồng Sĩ Thiên Châu – Trưởng khoa Điện – Điện tử, TS. Phạm Văn Huy – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, TS. Nguyễn Thị Mai Linh – Trưởng khoa Môi trường và Bảo hộ lao động, TS. Đỗ Tường Hạ – Trưởng khoa Khoa học ứng dụng, TS. Phùng Minh Tuấn - Trưởng bộ môn marketing thuộc Khoa QTKD, cùng giảng viên, viên chức các khoa liên quan cùng với Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên của Nhà trường.

Theo biên bản thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học bao gồm những nội dung sau:

• Tạo điều kiện cho sinh viên của TDTU trải nghiệm thực tiễn sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp, ưu tiên tuyển dụng nguồn nhân lực được đào tạo tại TDTU.
  • Hợp tác nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ, tư vấn và cung cấp các giải pháp quản trị.

Trong buổi lễ, Tập đoàn Hoa Sen đã trao học bổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên TDTU vượt khó đạt kết quả học tập tốt.

Tập đoàn Hoa Sen là đơn vị dẫn đầu Việt Nam trong ngành sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về vật liệu xây dựng như: tôn, ống thép và ống nhựa với quy mô gồm 11 nhà máy/công ty con và hơn 600 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Ngoài ra, sản phẩm của Hoa Sen cũng đã có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chất lượng sản phẩm của Tập đoàn đạt nhiều chứng nhận của các tổ chức uy tín trong nước và nước ngoài; được đánh giá là một trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

tdtu
TS. Trần Trọng Đạo - Quyền Hiệu trưởng TDTU phát biểu chào mừng.
tdtu
Ông Nguyễn Ngọc Huy - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen.
tdtu
Hai bên trao đổi biên bản ký kết hợp tác và chụp ảnh lưu niệm.
tdtu
Tập đoàn Hoa Sen trao học bổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên TDTU.