Đêm Chung kết Hospitality Charm 2018

Sau 3 tháng kể từ ngày phát động tham gia cuộc thi Hospitality Charm 2018, các vòng thi đã diễn ra vô cùng thuận lợi với sự tham gia nhiệt tình của các thí sinh. Vào ngày 2/12 vừa qua, vòng chung kết xếp hạng cuộc thi Hospitality Charm 2018 đã khép lại thành công tốt đẹp tại hội trường 6B với sự tham gia của quý vị khách mời đại diện từ các khách sạn trong thành phố, quý thầy cô và hơn 400 sinh viên khoa QTKD. Ngoài ban tổ chức, góp phần tạo nên sự thành công vòng chung kết không thể không nhắc đến:
Thành phần ban giám khảo:
- Thạc sĩ Nguyễn Tiến Độ - Phó Giám đốc chuyên môn Công ty TNHH SANT Việt Nam – đại diện SANT VN
- Thạc sĩ Hồ Kiến Lân – CEO Công ty kinh doanh Hồng Phong (Hồng Phong Business).
- Mr. Liêu Thanh Quang – Giám đốc kiểm định chất lượng và đào tạo Tập đoàn Đông Phương Group
- Anh Henry Nguyễn Quốc Huy – General Manager Tinklab và Royal Yacht Club.
- MC Nguyễn Anh Luân – Founder Alu Academy
- Á khôi Lê Đoàn Hạ My – Top 40 Hoa hậu VN 2018.
- Thầy Nguyễn Quang Tiên – Trưởng bộ môn NHKS – Chủ tịch hội đồng danh dự
Thành phần khách mời:
- Đại diện tập đoàn WMC – Vạn Thịnh Phát- Mr. Nguyễn Thanh Sơn – Thành viên Dự án Central Kitchen
- Đại diện tập đoàn Golden Gate:
Ms. Nguyễn Thị Bảo Trân – Director of Human Resources
Ms. Nguyễn Thị Hồng Thanh – Recruitment Manager- Đại diện khách sạn Oakwood Residence Saigon
Mr. Nguyễn Đăng Khoa – Front Office Manager- Đại diện khách sạn Capri by Fraiser
Mr. Nguyễn Thanh Thức – Human recources manager - Đại diện khách sạn Pullman Saigon Centre
Ms. Phạm Băng Hồng Trinh – Assistant Learning & Development

- Anh Nguyễn Đức Minh - Đại diện áo dài Đức Minh
- Đại diện Alu Academy: Ms. Đồng Lê Quỳnh Hương – Chuyên giaPR – Founder Alu Academy
Nhà tài trợ:
- Nhà tài trợ chính: SANT Việt Nam
Đồng tài trợ:
- Tập đoàn Minor Hotels
- Đông Phương Group
- Công ty kinh doanh Hồng Phong (Hồng Phong Business)
- Áo dài Đức Minh
Phía nhà trường và khoa quản trị kinh doanh:
- Đại diện phòng công tác HSSV
- Đại diện Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên
- Về phía Khoa QTKD
Thầy Nguyễn Quang Tiên – Trưởng bộ môn NH – KS.
Các thầy cô chuyên ngành NHKS – Khoa QTKD
Thí sinh lọt vào vòng chung kết:
SBD 01. Thí sinh Tạ Đình Duy và Dương Ngọc Ngữ Uyên
SBD 02. Thí sinh Vũ Đức Kiên và Nguyễn Thị Hạnh Duyên
SBD 03. Nguyễn Thiên Phát và Ngô Thị Kim Hồng
SBD 04. Khiếu Nguyễn Thiện Cường và Trần Thị Mộng Tuyền
SBD 05. Mai Huy Khang và Phạm Duyên Bảo Anh
SBD 06. Vương Điền Thịnh và Thới Vũ Đức Hiền

Mở đầu cuộc thi là tiết mục văn nghệ “Khát vọng” và tiết mục nhảy “Những trái tim Việt Nam” được trình bày bởi tập thể quý thầy cô và 12 bạn thí sinh lọt vào chung kết và các bạn sinh viên ngành nhà hàng khách sạn đã khuấy động không khí tưng bừng trong hội trường 6B.
Trong vòng chung kết này, để tiến đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi, các thí sinh đã nổ lực hết mình hoàn thành 3 phần thi Tài năng – Trình diễn trang phục - Ứng xử. Cùng với vẻ đẹp về ngoại hình cũng như tài năng, kiến thức chuyên sâu về ngành, cặp đôi Khiếu Nguyễn Thiện Cường và Trần Thị Mộng Tuyền đã xuất sắc chinh phục ban giám khảo giành giải nhất và trở thành hoa vương, hoa khôi cuộc thi Hospitality Charm 2018.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Phần dự thi tài năng của thí sinh

Thí sinh dự thi phần trình diễn trang phục
Các giải thưởng được trao cho thí sinh lọt vào chung kết

Cuộc thi kết thúc thành công tốt đẹp, các thí sinh đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian đáng nhớ và ý nghĩa cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau. Dù có là người chiến thắng hay chưa phải là người chiến thắng, các thí sinh đã cố gắng hết mình hoàn thành các thử thách của các vòng thi, trưởng thành hơn qua các vòng huấn luyện và đã trang bị cho mình hành trang tốt hơn để tự tin làm việc trong ngành nhà hàng khách sạn trong tương lai.