Đêm Gala chung kết cuộc thi Hospitality Spirit 2016

ĐÊM GALA CHUNG KẾT CUỘC THI HOSPITALITY SPIRIT 2016

Vào đêm 11/11/2016 vừa qua tại hội trường 6B, vòng chung kết cuộc thi Hospitarity Spirit 2016 đã khép lại trong niềm vui hân hoan chiến thắng của những bạn trẻ xuất sắc nhất năm nay. Cuộc thi năm nay đánh dấu sự trở lại của sân chơi đầy trí tuệ và bổ ích về chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn.

Thành phần tham dự về phía đại biểu gồm có:

• Tiến sĩ Phạm Thị Minh Lý - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh
  • Thầy Nguyễn Trung Đình - Giám đốc trung tâm HTDN & Cựu SV

Góp phần cho thành công của đêm Gala là 3 vị giám khảo công tâm ngồi trên ghế nóng:

• Anh Chữ Hồng Minh - Người sáng lập Mạng Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn Việt Nam (VHN)
  • Thầy Mai Xuân Bắc - Tổng giám đốc công ty BĐS Nhật Vượng
  • ThS. Trương Nữ Tô Giang - Trưởng bộ môn Nhà Hàng - Khách Sạn

Và sự có mặt của đại diện Nhà Tài Trợ - Lina’s Food and Coffee, chị Trần Thị Thùy Liên.

Cùng tập thể giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Tôn Đức Thắng.
Qua nhiều hoạt động thử thách cam go và đầy thú vị, năm nhóm xuất sắc vượt qua các vòng sơ khảo và bước vào chung kết cuộc thi gồm: P.O.C, ATOM, Ok Fine, Salad và The Winner.

Vòng chung kết được diễn ra với hai nội dung thử thách về bản lĩnh của các đội bao gồm: phần thi tài năng và phần thi thuyết trình và phản biện các câu hỏi từ Ban giám khảo. Ở nội dung phần thi tài năng, các nhóm thí sinh bằng những sáng tạo và sự thông minh của mình đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Bước vào phần thi thuyết trình, các nhóm bắt đầu tăng tốc và bức phá bằng việc liên tục phải trả lời các câu hỏi hóc búa và khá gay cấn từ phía ban giám khảo. Các nhóm thí sinh một lần nữa, thể hiện các khả năng hỏi tư duy và phân tích nhanh nhạy giúp các nhóm giải đáp các vấn đề đặt ra một cách ngoạn mục.

Sau hơn 2 giờ trải qua các vòng thi đầy hào hứng, kết quả chung cuộc gây bất ngờ khi nhóm ATOM dành được 2 giải: Quán Quân cuộc thi Hospitality và Nhóm được yêu thích nhất, nhóm The Winner giành giải nhì, Salad giải ba, P.O.C cùng Oke Fine đồng giải khuyến khích. Ngoài ra còn một giải dành cho cổ động viên nhiệt tình nhất cũng thuộc về cổ động viên của nhóm ATOM.

Cuộc thi Hospitality Spirit đã kết thúc thành công, đánh dấu một chặng đường đã qua với những sự nỗ lực, đam mê và ý chí khát khao được thử thách, được trải nghiệm của các đội thi. Những điều được tích lũy từ cuộc thi này là hành trang quý giá của các thí sinh trong bước đường sự nghiệp sau này. Và thay mặt BTC cuộc thi, cũng xin được cám ơn các vị giám khảo, các khách mời cùng các toàn thể các bạn sinh viên tham dự đã góp phần tạo nên sự thành công của cuộc thi.

MC Chào mở màn cho đêm chung kết

TS. Phạm Thị Minh Lý tặng hoa cho Ban Giám Khảo

Một trong những tiết mục dự thi của các thí sinh

Nhóm ATOM- Quán Quân cuộc thi Hospitality Spirit 2016 và Nhóm được yêu thích nhất