Đối thoại sinh viên Khoa QTKD lần 3 năm học 2018-2019

Ngày 26-27/02/2019 vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi đối thoại sinh viên Khoa lần 3 năm học 2018-2019 với sự tham dự của đại diện phòng Công tác sinh viên, phòng Thanh tra, pháp chế và an ninh, Ban Lãnh đạo Khoa, toàn thể Giảng viên – Viên chức Khoa và hơn 300 sinh viên đại diện ban cán sự, ban chấp hành Đoàn-Hội các lớp.

Buổi đối thoại sinh viên với lãnh đạo Khoa được tổ chức định kỳ, giúp lãnh đạo Khoa và Nhà trường nắm bắt được tình hình, quan điểm của sinh viên, lắng nghe các ý kiến trao đổi, góp ý của sinh viên về các hoạt động của nhà trường, qua đó giúp nhà trường thực hiện tốt hơn công tác đào tạo, giảng dạy cũng như quản lý.

Qua buổi đối thoại này, Lãnh đạo Khoa, Giảng viên – Viên chức Khoa đã phổ biến, nhắc nhở sinh viên về những nội quy, quy định của Nhà trường và Khoa liên quan đến công tác học vụ và rèn luyện, đồng thời Khoa cũng trả lời các thắc mắc của các bạn sinh viên liên quan đến những vấn đề mà sinh viên quan tâm.

Một số hình ảnh ghi nhận từ buổi đối thoại:

1.JPG

Thày Nguyễn Quốc Bảo_ Đại diện phòng TT, PC&AN thông tin về tình hình thực hiện nội quy-quy chế Nhà trường

4.JPGTS. Phạm Thị Minh Lý_ Trưởng Khoa QTKD giải đáp thắc mắc của sinh viên

2.JPG

Hình ảnh sinh viên tại buổi đối thoại

5.JPGBan cán sự ghi chép để thông tin lại cho các bạn trong lớp