fba

Đối thoại sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh lần 2 năm học 2018-2019

Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên có những buổi giao lưu, trao đổi ý kiến, bày tỏ thắc mắc trong quá trình học tập và hoạt động trong năm học, ngày 05/12/2018 vừa qua, Khoa QTKD đã tổ chức buổi đối thoại sinh viên lần 2 năm học 2018-2019 và họp giao ban Lớp trưởng,Tổ trưởng và cán bộ Đoàn - Hội các lớp tháng 12/2018. 
Buổi đối thoại có sự góp mặt của Đại diện phòng Đại học, đội ngũ lãnh đạo và giảng viên, viên chức Khoa QTKD, cùng toàn thể các Lớp trưởng và Tổ trưởng các lớp của Khoa; BCH Đoàn khoa - BCH Liên Chi hội sinh viên Khoa; BCH Chi đoàn các lớp của Khoa; BCH Chi hội các lớp của Khoa.
Đúng với tên gọi, buổi đối thoại diễn ra trong không khí cởi mở, sôi nổi với những vấn đề nhận được sự chú ý đông đảo của các bạn sinh viên: học phí, chương trình đào tạo, học phần Tiếng anh, khó khăn trong đăng kí môn học, hạn chế trong cơ sở vật chất của một số phòng học, điểm rèn luyện, hoạt động ngoại khóa,…
Giải quyết những vấn đề nêu trên, lãnh đạo và giảng viên của Khoa đã lắng nghe và giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên, đưa ra giải pháp, lời khuyên khắc phục vấn đề, đồng thời giáo dục tư tưởng và nhắc nhở sinh viên các nội quy nhà trường. Bên cạnh đó, buổi đối thoại còn triển khai các nội dung trong tháng, giới thiệu về những thay đổi ở học phần tiếng anh ở chương trình chất lượng cao và liên kết. 
Một số hình ảnh tại buổi đối thoại:


1.png
 
Tiến sĩ Phạm Thị Minh Lý giải đáp thắc mắc của sinh viên

2.jpg
 Sinh viên đặt câu hỏi cho lãnh đạo Khoa

3.jpg

Cô La Vũ Thùy Linh_Đại diện phòng Đại học thông tin những thay đổi ở học phần tiếng anh ở chương trình chất lượng cao và liên kết
 
 

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
B004, Đại học Tôn Đức Thắng
19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Hotline : + 84 28 37755067
Email: k.qtkd@tdtu.edu.vn