Hoạt động ngoại khóa liên Chi đoàn 15DF0710-15D0711

Với mục đích tuyên truyền giáo dục cho các bạn sinh viên về hậu quả, tội ác chiến tranh để lại và các chiến công đáng tự hào của dân tộc, đồng thời thông qua các hoạt động góp phần nâng cao giáo dục ý thức, giáo dục truyền thống, niềm tự hào của sinh viên, Chi đoàn lớp liên kết 15DF0710, 15D0711 đã tổ chức buổi ngoại khóa của lớp tại BẢO TÀNG CHỨNG TÍCH CHIẾN TRANH ở đường Võ Văn Tần để giúp các bạn phấn đấu học tập, lao động để trở thành người có ích cho xã hội, phục vụ cho công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương Đất nước.

Qua buổi tham quan các bạn sinh viên thêm yêu quê hương, yêu đất nước, có ý thức trân trọng, giữ gìn và phát huy giá trị các di tích lịch sử trên địa bàn. Đồng thời, cảm xúc đọng lại qua các hình ảnh và hậu quả chiến tranh để lại góp phần giúp các bạn cố gắng phấn đấu để học tập và xây dựng đất nước tương lai.

Dưới đây là hình ảnh hoạt động

hoat dong ngoai khoa 01.jpg

Các bạn sinh viên lớp 1507DF10- 1507DF11 đang háo hức đón xe buýt đi tham quan Bảo Tàng

hoat dong ngoai khoa 02.jpg