Hoạt động Trung thu yêu thương tại Mái ấm trẻ mồ côi Chùa Long Hoa

Tối ngày 09-09-2022, Đoàn - Hội Khoa Quản trị doanh cùng Thầy/Cô và các bạn sinh viên tình nguyện của khoa Quản trị kinh doanh, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã có mặt tại Mái ấm trẻ mồ côi chùa Long Hoa, Phường Phú Mỹ, Quận 7 để mang đến một không khí vui vẻ, ấm áp của đêm Trung Thu đến với các em nhỏ thiếu nhi kém may mắn nơi đây. Với  tinh thần cống hiến, năng nổ tiên phong, tuổi trẻ  Khoa Quản trị kinh doanh Trường Tôn Đức Thắng đã thực hiện được  nhiều phần việc ý nghĩa, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các em thiếu nhi mồ côi tại mái ấm.

Chương trình đã thu hút hơn 50 sinh viên và hơn 70 các em thiếu nhi ở Mái ấm trẻ mồ côi chùa Long Hoa tham gia. Các bạn sinh viên tình nguyện đã tất bật chuẩn bị từng phần quà cùng những chiếc bánh trung thu, lồng đèn xinh xắn với mong muốn mang đến cho các em tại mái ấm một mùa Trung Thu ấm áp và vui vẻ. Chương trình Trung thu yêu thương lần này cũng đã trao hơn 70 phần quà cho các trẻ em hiếu học và vượt khó, mỗi phần quà trị giá hơn 200.000 đồng cùng 700 vở học sinh.

Vậy là một mùa Tết Đoàn viên nữa đã trôi qua, Một chương trình Trung thu yêu thương ý nghĩa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý địa phương, Quý mái ấm và các bạn sinh viên tình nguyện.
           Một số hình ảnh của hoạt động:

Chú Cuội và Chị Hằng vui chơi với các em thiếu nhi đêm Trung thu yêu thương
Thầy cô, các bạn sinh viên khoa QTKD trường ĐH Tôn Đức Thắng và các em thiếu nhi trong đêm Trung thu yêu thương
BCH Đoàn - Hội khoa QTKD trao những phần quà đến các em thiếu nhi