Hoạt động tưởng niệm ngày giỗ tổ Hùng Vương (ngày 10/03 âm lịch)

Sáng ngày 12/04/2019, Ban chấp hành Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi lễ dâng hương dọn dẹp vệ sinh tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Nhà Bè nhằm tưởng niệm giỗ tổ Hùng Vương (ngày 10 tháng 03 âm lịch) và tri ân những cống hiến to lớn, sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước, giành độc lập tự do cho dân tộc.
Tại đây, Đoàn đã dâng hương, dành một phút mặc niệm trước những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc. Qua đó, góp phần giáo dục thế hệ trẻ tiếp tục noi gương cha anh, quyết tâm bảo vệ nền độc lập dân tộc, xây dựng đất nước ngày càng phát triển giàu đẹp.
Sau khi dâng hương, viếng Đài liệt sĩ, hơn 60 bạn đoàn viên thanh niên của Khoa quản trị kinh doanh đã dọn dẹp vệ sinh, thay cát lư hương, thay hoa trang trí phần mộ liệt sĩ.
Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, bày tỏ tấm lòng tri ân của sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh nói riêng và sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng nói chung.

Một vài hình ảnh của hoạt động:

gioto1.jpggioto2.jpg

Các bạn sinh viên dâng hương tưởng niệm

gioto3.jpg

Dọn dẹp vệ sinh khu vực nghĩa trang

gioto4.jpg

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm