Hội diễn văn nghệ cán bộ, giảng viên, viên chức trường ĐH Tôn Đức Thắng – 2017

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, VIÊN CHỨC TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG – 2017

Là một hoạt động phong trào thường niên, năm nay Hội diễn văn nghệ Cán bộ, Giảng viên, Viên chức trường ĐH Tôn Đức Thắng – 2017 đã trở lại với đêm diễn vô cùng suất sắc tại hội trường 2A, vào lúc 15h, ngày 13/5/2017 vừa qua. Đêm diễn đánh dấu những nỗ lực của Cán bộ, Giảng viên, Viên chức nhà trường không chỉ trong quá trình công tác, giảng dạy mà còn luôn đi đầu trong công tác văn hoá, văn nghệ. Với chủ đề “Giai điệu tôi yêu”, năm nay Hội diễn đã thu hút sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên Nhà trường cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Hưởng ứng tích cực hoạt động trên, đội ngũ cán bộ giảng viên khoa QTKD đã đầu tư tâm huyết và sự nổ lực, luyện tập cùng nhau để tạo ra những tiết mục cực kì công phu. Tham dự cuộc thi năm nay, khoa QTKD đem đến phong thái tự tin và tươi trẻ với phần trình diễn mang chủ đề “Tự hào thành phố mang tên Bác”. Phần dự thi gồm nhiều tiết mục hấp dẫn: tiết mục múa Khát vọng tre xanh, tiết mục đơn ca Sài Gòn không quên, tiết mục tốp ca Đô thị xanh trên dòng sông Sài Gòn, tiết mục tam ca Đẹp lắm thành phố tôi. Các tiết mục đã được chuẩn bị chu đáo và phong phú từ nội dung đến hình thức cùng các ca khúc, điệu múa ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi tình yêu, cuộc sống và Sài Gòn – Thành phố tôi yêu.

Đêm diễn đã khép lại với 24 giải thưởng dành cho những cố gắng nỗ lực của các tổ công đoàn, đánh dấu một mùa giải với những niềm vui và dấu ấn riêng. Trong đó, khoa QTKD đã xuất sắc đạt được các giải thưởng sau:

• Giải nhất: tiết mục tam ca Đẹp lắm thành phố tôi
  • Giải nhì: tiết mục múa Khát vọng tre xanh
  • Giải ba: tiết mục hát múa Đô thị xanh trên dòng sông Sài Gòn
  • Giải ba: giải chương trình
  • Giải cổ động viên

Một số hình ảnh được ghi nhận:

TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng Khoa QTKD đại diện giới thiệu về ý nghĩa chương trình dự thi

Tiết mục đơn ca Sài Gòn không quên

Tiết mục múa Khát vọng tre xanh

Cán bộ, Giảng viên Khoa QTKD trong phần chào kết chương trình