Hội thảo chuyên đề “GenZ và khởi nghiệp - Startup - Dreams Activated”

Chiều ngày 18/05/2024, buổi hội thảo “GenZ và khởi nghiệp - Startup - Dreams Activated” được tổ chức bởi khoa Quản trị kinh doanh, ngành Kinh doanh quốc tế tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công với tham gia nồng nhiệt của các bạn sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Chương trình rất hân hạnh có sự tham gia và chia sẻ từ các anh chị diễn giả dày dặn kinh nghiệm:

1. Anh Võ Hoàng Nam - Former Co-founder, CTO tại Fundiin;
  2. Anh Hoàng Đình Tuấn - Founder & CEO tại Men Stay Simplicity.

Bằng kinh nghiệm chinh chiến thực tế và cách truyền tải lôi cuốn, hai vị diễn giả đã cho các bạn sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn với giấc mơ khởi nghiệp của họ và những khó khăn họ đã phải đối mặt. Từ đó, giúp các bạn sinh viên nắm vững được những kỹ năng cần thiết đồng thời truyền cảm hứng và tạo bước đà lớn cho sự khởi nghiệp trong tương lai.

Thông điệp “Dám đương đầu với thất bại để thành công” của chương trình khép lại buổi hội thảo một cách trọn vẹn và truyền động lực to lớn đến những bạn sinh viên đang ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp của mình.