Hội thảo chuyên đề “Làm sao thuyết phục doanh nghiệp bằng CV internship”

Sáng ngày 29/03/2024, Khoa Quản trị Kinh Doanh đã tổ chức thành công buổi Chuyên đề “Làm sao thuyết phục doanh nghiệp bằng CV internship” với sự có mặt của các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế - trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Chương trình rất hân hạnh có sự tham gia và chia sẻ từ các anh chị diễn giả nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự:

- Chị Phan Thị Ngọc Phượng - Talent Acquisition Manager (Nationwide) tại ITL Corporation;

- Chị Lê Thị Thu Nga - Senior Talent Acquistion Executive tại Bee Logisitics Corporation;

- Chị Tiên Bùi - Former HR Business Partner at LIBE

Tại buổi chia sẻ, sinh viên được hướng dẫn viết và chỉnh sửa CV, những điểm lưu ý để có một CV ấn tượng. Đặc biệt, hoạt động phỏng vấn trực tiếp đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ các bạn sinh viên tham dự. Ở hoạt động giả định này, sinh viên được tương tác trực tiếp với các anh chị diễn giả như một buổi phỏng vấn thật sự khi ứng tuyển vào doanh nghiệp.

Buổi chuyên đề kết thúc trong không khí hân hoan của các bạn sinh viên. Hi vọng những chia sẻ bổ ích sẽ giúp các bạn trang bị những kĩ năng cần thiết để tìm được công việc mong muốn cho mình.

Một số hình ảnh của Chuyên đề:

2CV1