Hội thảo chuyên đề “Xu hướng phát triển bền vững trong Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng”

Chiều ngày 11/4/2024, buổi Chuyên đề “Xu hướng phát triển bền vững trong Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng” được tổ chức bởi Khoa Quản trị Kinh Doanh, tại phòng A403 đã diễn ra vô cùng thành công với sự có mặt đông đảo của các bạn sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Hội thảo hân hạnh nhận được sự tham gia của các diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics:

1. Bà Nguyễn Thị Bích Diệp

• Founder và CEO tại Công ty Greenlife Investment;
  • Founder và CEO tại Công ty Cổ phần GreenSys - Cung cấp các giải pháp vận tải Logistics xanh;
  • Managing Director tại Công ty cổ phần Thương mại Vận Tải Chấn Phát.

2. Bà Tô Thị Hồng Điệp

• CEO và Founder Công ty Cổ phần MinMax Green (MinMax Green) - Giải pháp kiểm kê Khí nhà kính bằng nền tảng trực tuyến.

3. Ông Quang Lê Trọng Bằng

• Giám đốc Chất lượng đào tạo tại Trường Hàng không và Logistics Việt Nam (VILAS);
  • Cựu Giám đốc Chuỗi cung ứng tại Cargill Việt Nam.

Qua buổi chuyên đề, sinh viên đã có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết của Quý diễn giả về tầm quan trọng của Logistics bền vững. Đặc biệt, các bạn cũng được cập nhật những thông tin mới nhất về các chiến lược kinh doanh theo xu hướng Logistics bền vững tại Việt Nam và toàn cầu hiện nay.

Buổi chia sẻ khép lại cùng sự hài lòng của toàn thể sinh viên tham dự. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng những kiến thức hữu ích này vào thực tiễn và đóng góp vào sự phát triển của ngành Logistics trong tương lai.

Một số hình ảnh của hội thảo: