Hội thảo quốc tế “The International Conference on Finance and Economics 2014” (ICFE 2014) do Trường đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Đại học Corvinus (Hungary) và Đại học Tomas Bata (Cộng hòa Séc) tổ chức trong hai ngày 2 và 3 tháng 6 năm 2014 với sự tham gia của các nhà khoa học đầu ngành, có kinh nghiệm và uy tín đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Tham gia hội thảo, các đại biểu đã có dịp gặp gỡ, chia sẻ các kết quả nghiên cứu lý thuyết và thực hiện trong lĩnh vực kinh tế - tài chính cũng như kinh nghiệm  hoạch định và triển khai các chính sách phát triển kinh tế, xử lý khủng hoảng…ICFE 2014 còn là cơ hội để các các Trường đại học trong nước nói chung và Trường Đại học Tôn Đức Thắng nói riêng xây dựng các mối quan hệ hợp tác với các Trường đại học trên thế giới, góp phần đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên, sinh viên trường và thực hiện định hướng phát triển Trường thành đại học nghiên cứu trong tương lai.

Thông tin chi tiết xem tại: http://icfe2014.tdtu.edu.vn/

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị:

ICFE1.jpg

Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng đón tiếp các GS đầu ngành tham dự hội thảo

ICFE2.jpg

Tiết mục văn nghệ chào mừng do sinh viên trường biểu diễn

ICFE3.jpg

GS. Lê Vinh Danh – Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng
phát biểu chào mừng tại lễ khai mạc Hội thảo

ICFE4.jpg

GS. Drahomirá Pavelková – Chủ tịch Hội thảo phát biểu khai mạc

ICFE5.jpg