Hội thảo quốc tế về kinh tế và tài chính lần 4 (ICFE 2017)

Sáng ngày 21/09/2017, Đại học Tôn ĐứcThắng long trọng khai mạc Hội thảo quốc tế Lần thứ 4 về “Tài chính và Kinh tế” (The 4th International Conference on Finance and Economics: ICFE 2017). Hội thảo diễn ra trong hai ngày 21 và 22/09/2017 với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh, nhà quản lý, doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Đức, Úc, Ý, Cộng hòa Séc, Slovakia, Tây Ban Nha, Estonia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Thái Lan, Indonexia, Malaysia, Kosovo, Sri Lanka, Nigeria, Fiji và Việt Nam.

Hội thảo do 6 đại học đồng tổ chức: Đại học Tôn Đức Thắng; Đại học Tomas Bata, Đại học kinh tế Praha [Cộng hòa Séc]; Đại học Fengchia [Đài Loan]; Đại học Dresden [Đức]; và Đại học Taylor [Malaysia].

Với chủ đề đổi mới và phát triển bền vững, ICFE 2017 được tổ chức nhằm tạo ra diễn đàn thảo luận về các vấn đề vi mô, vĩ mô tác động đến doanh nghiệp gồm: quản trị; marketing; kinh doanh quốc tế; kinh tế; tài chinh; kế toán doanh nghiệp, du lịch và nghỉ dưỡng;… Đặc biệt, Hội thảo dành riêng một chủ đề nghiên cứu về đổi mới sáng tạo trong Ngành du lịch-nhà hàng khách sạn một trong những ngành có tốc độ phát triển cao trong thời gian sắp tới.

Hội thảo có hơn 100 công trình nghiên cứu, trong đó có 47 công trình được chọn thông qua bình duyệt độc lập (peer review). Ban tổ chức đã đưa 39 công trình nghiên cứu xuất sắc nhất trong các lĩnh vực ra trình bày tại Hội thảo. Các công trình nghiên cứu được chấp nhận báo cáo tại Hội thảo sẽ xuất bản thành Kỷ yếu Hội thảo ICFE 2017, có Chỉ số xuất bản ISBN: 978-80-87990-11-7 của Nhà xuất bản Melandrium [Cộng hòa Séc], do Đại học Tôn Đức Thắng in ấn, phát hành. Đồng thời, Kỷ yếu hội thảo sẽ được gửi đến Thomson Reuter để được thẩm định và đưa vào Cơ sở dữ liệu Web of Science, Clarivate Analytics, Conference Proceedings Citation Index trong vòng 9 tháng.

Thông tin chi tiết xem tại: https://icfe2017.tdtu.edu.vn/

ICFE2017-1.jpg
Ban tổ chức ICFE2017 chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Đại học Tôn Đức Thắng
ICFE2017-2.jpg