Hội thảo trực tuyến “Cải thiện khả năng thiết kế nghiên cứu và công bố khoa học”

Ngày 12 tháng 7 năm 2021, TS. Trần Trọng Thùy đã mời Giáo sư Fred Phillips từ Đại học University of New Mexico, Hoa Kỳ chia sẻ kinh nghiệm để tăng cường khả năng nghiên cứu và công bố khoa học của giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh. Giáo sư Phillips là Nguyên tổng biên tập của Tạp chí Technological Forecasting & Social Change (SSCI), đã trình bày quy trình cần thiết để thiết kế một nghiên cứu tiêu chuẩn, giới thiệu các kỹ thuật phân tích tiên tiến, và cung cấp một số tiêu chí khi chọn tạp chí và nhà xuất bản để gửi đăng bài. Trong quá trình thảo luận, Giáo sư Phillips đã có những chia sẻ và trao đổi mang tính xây dựng cao, từ đó giải đáp được những vấn đề mà các giảng viên quan tâm.