Hội thảo về cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân cho sinh viên ngành KDQT

Ngày 09/10/2020, Bộ môn Kinh doanh quốc tế đã tổ chức buổi Hội thảo định hướng nghề nghiệp và Phát triển bản thân cho các bạn sinh viên chuyên ngành kinh doanh quốc tế. Buổi hội thảo diễn ra tại phòng D402 với sự đồng hành của của các diễn giả:

• Mr. Trần Chí Dũng – Viện phó Viện Logistics toàn cầu;
  • Mr. Nguyễn Hoài Chung – Founder & CEO Phaata.com
  • Ms. Lê Kim Sang- Founder & CEO HAPPY KEY Training and Coaching

Buổi hội thảo đã mang đến cho hơn 100 học viên những kiến thức tổng quát nhất về ngành Logistic, lộ trình nghề nghiệp trong lĩnh vực Logistics và những kỹ năng phát triển bản thân để tham gia thị trường lao động hiệu quả. Buổi hội thảo đồng thời cũng đã tạo cơ hội để sinh viên ngành được giải đáp những thắc mắc liên quan tới cơ hội nghề nghiệp, những trăn trở của các bạn sinh viên khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường làm sao có thể trang bị kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm một cách tốt nhất.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

dien gia
TS. Phạm Thị Ngân trao hoa cho các khách mời tại hội thảo
hoi thao 1
 Ms. Lê Kim Sang giao lưu, chia sẻ với các bạn sinh viên
hoithao
Sinh viên đặt câu hỏi cho khách mời

hdn
Sinh viên tham gia hoạt động tại buổi hội thảo
chung
Chụp hình kỷ niệm cùng diễn giả và khách mời