Hơn 150 bạn đoàn viên thanh niên khoa Quản trị kinh doanh tham gia hành trình “Sống xanh”

Sáng ngày  07/7/2019, Đoàn Khoa - LCHSV Khoa QTKD đã phối hợp với Đoàn phường Tân Hưng và Quận đoàn 7 tổ chức Lễ phát động "Hành trình không gian xanh, tình nguyện vì cộng đồng" tại khuôn viên ngoài Lotte Mart Nam Sài Gòn.
Thu hút hơn 150 lượt Đoàn viên, tình nguyện viên tham gia. Chương trình thực sự mang lại ý nghĩa biểu tượng rất lớn, là phát súng thứ hai cho chuỗi hoạt động xanh trong chiến dịch Mùa hè xanh 2019 lần này.
Không chỉ tham gia buổi lễ, các chiến sĩ tình nguyện Khoa Quản trị Kinh doanh - ĐH Tôn Đức Thắng còn di chuyển, tham gia dọn dẹp công viên xanh Tân Hưng, sơn rửa bánh xe, trang trí công viên.... tạo môi trường xanh - sạch, tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi trong dịp hè về. Hoạt động của chiến dịch rất ý nghĩa và thiết thực trong việc lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường, vận động người dân cùng nhau hành động để môi trường ngày càng xanh sạch đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

donvs1.jpg
Lễ khai mạc chương trình  "Hành trình không gian xanh, tình nguyện vì cộng đồng"

donvs3.jpgdonvs2.jpg

Các bạn sinh viên tham gia dọn dẹp vệ sinh và trang trí sau buổi lễ phát động

donvs4.jpg