Kết thúc vòng 2 Cuộc thi Hospitality Spirit

Ngày 28/10/2019 vừa qua, tại phòng B604 trường ĐH Tôn Đức Thắng vòng 2 của cuộc thi Hospitality Spirit 2019 đã chính thức khép lại với phần thi nghiệp vụ buồng phòng. Ngoài ra, các phần thi về nghiệp vụ lễ tân và nghiệp vụ ẩm thực cũng được các đội thi hoàn thành trong tuần trước đó. Kết thúc vòng 2, ban tổ chức đã tổng kết kết quả và chọn ra 4 đội xuất sắc vào vòng chung kết, đó là: Warrior, Lightstone, DDAT, Flamingo. 3 vòng thi đầy cam go đã diễn ra như sau:
Nghiệp vụ FO: giới thiệu về các tiêu chuẩn phòng tại khách sạn, tiêu chuẩn của nhân viên lễ tân, các quy trình đặt phòng cho khách tại khách sạn, quy trình check-in, check-out cho khách, giới thiệu các dịch vụ khác tại khách sạn và giải quyết một số tình huống mà người lễ tân thường gặp phải trong công việc của mình.
Nghiệp vụ ẩm thực: các bạn thí sinh dự thi với chủ đề là set up bàn tiệc. Các sản phẩm đến từ các bạn làm ban tổ chức cùng ban giám khảo rất bất ngờ bởi rất nhiều sáng tạo trong các ý tưởng của các đội.
Nghiệp vụ buồng phòng: các bạn thí sinh phải thực hiện làm giường trong vòng 8’.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

vong2.a.jpg

Thí sinh 11 đội thi hoàn thành phần thi nghiệp vụ lễ tân

vong2.b.jpgvong2.c.jpg

Thí sinh thể hiện phần thi set up bàn tiệc

vong2.d.jpg

Thi sinh thể hiện phần thi làm giường