fba

Khoa QTKD tổ chức họp mặt giảng viên đầu HK2/2019-2020

Chiều ngày 21/12/2019, tại phòng họp B - Khoa QTKD đã tổ chức họp mặt giảng viên viên chức đầu HK2 năm học 2019-2020.

Tham dự buổi gặp mặt có ThS. Lê Đức Trọng – Trợ lý trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng; PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh cùng toàn thể giảng viên viên chức giảng dạy tại HK 2 năm học 2019-2020.

Họp mặt giảng viên đầu học kỳ là hoạt động nhằm tổng kết những thành quả mà khoa  đã đạt được trong học kỳ vừa qua, rút kinh nghiệm những hoạt động đã và chưa làm được, phổ biến, định hướng mục tiêu giảng dạy và hơn hết là khích lệ tinh thần quý thầy cô trước chặng đường của học kỳ mới. 

Buổi gặp mặt còn là nhịp cầu để quý thầy cô chia sẻ những góc nhìn, suy nghĩ về quá trình giảng dạy, cùng kết nối, lắng nghe, đóng góp thêm nhiều sáng kiến hay vì sự phát triển chung của Nhà trường và lợi ích của Sinh viên

Với ý nghĩa quan trọng đó, hoạt động Họp mặt Giảng viên tại đầu mỗi Học kỳ mới tại Khoa quản trị kinh doanh luôn nhận được sự quan tâm và tham gia của quý thầy cô.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi họp:

 

hinh%201.jpg

PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý  - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh phát biểu đầu buổi họp

hinh%202.jpg

ThS. Lê Đức Nhã - Trợ lý trưởng khoa trình bày với các Thầy Cô về việc quy trình, quy định giảng dạy, quy chế sinh viên trong học kỳ

 

hinh%203.jpg ThS. Lê Đức Trọng - Trợ lý Trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng phổ biến thêm thông tin.

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
B004, Đại học Tôn Đức Thắng
19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Hotline : + 84 28 37755067
Email: fba@tdtu.edu.vn