Khoa Quản trị kinh doanh ký kết thỏa thuận hợp tác với Six Senses Resort Ninh Vân Bay

Vào chiều ngày 29/07/2022, khoa Quản trị kinh doanh đã gặp và làm việc với ban giám đốc resort Six Senses Ninh Vân Bay tại vịnh Ninh Vân, tỉnh Ninh Hòa, thành phố Nha Trang.

Về phía Six Senses Resort Ninh Vân Bay, có sự hiện diện của:

• Mr. Benjamin Kreuz – Tổng quản lý;
  • Mr. Nguyễn Văn Quang – Giám đốc nhân sự khu resort;
  • Ms. Đỗ Ngọc Lan – Trưởng bộ phận đào tạo.

Về phía TDTU, có sự hiện diện của:
•    PGS.TS Phạm Thị Minh Lý – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh;
•    TS. Phùng Minh Tuấn – Trưởng bộ môn Marketing;
•    ThS Võ Thế Sinh – Phụ trách bộ môn Quản trị;
•    ThS. Vũ Nguyễn Trâm Anh – đại diện bộ môn Nhà hàng Khách sạn;
•    ThS. Nguyễn Phạm Như Trang – đại diện bộ môn Nhà hàng Khách sạn;

Và 20 giảng viên thuộc khoa Quản Trị Kinh Doanh trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Mở đầu cho buổi lễ, PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý đại diện của trường giới thiệu chung về các thành tựu của trường, của khoa nói chung và của bộ môn nói riêng, trình bày những tiềm năng phát triển của ngành cũng như những gì Khoa đã và đang thực hiện để nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên trường.

Đại diện resort Six Senses Ninh Vân Bay – ông Benjamin Kreuz đã giới thiệu về thương hiệu Six Senses trên toàn cầu và các tiêu chí về phát triển bền vững mà resort Six Senses tại vịnh Ninh Vân đã và đang hướng tới.

Đại diện của trường và doanh nghiệp đã có cơ hội giao lưu và trao đổi chi tiết về các hoạt động hợp tác nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng tham gia các hoạt động thực tiễn, cụ thể là hoạt động tham quan kiến tập, trải nghiệm thực tế và thực tập môn học Resort and Recreation Management (Quản trị Resort và khu vui chơi giải trí).

Hai bên đồng ý ký Thỏa thuận hợp tác (MOU) trước khi xúc tiến hợp tác đào tạo và đưa sinh viên đi tham quan, học tập và thực tập thực tế.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Ông Benjamin Kreuz giới thiệu về thương hiệu Six Senses
2
Ông Benjamin Kreuz gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Tôn Đức Thắng

3
PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý và ông Benjamin Kreuz cùng ký kết và trao đổi thỏa thuận hợp tác

4
PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý trao quà lưu niệm cho ông Benjamin Kreuz
5
Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện doanh nghiệp