Khoa quản trị kinh doanh làm việc với đại diện Trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN)

Vào sáng ngày 12/11/2019, khoa Quản trị kinh doanh đã tiếp đón và làm việc với cô Lene Augusta Jørgensen – Hiệu trưởng Trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) tại phòng họp B – Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Về phía UCN, có sự hiện diện của:
•    Cô Lene Augusta Jørgensen – Hiệu trưởng Trường UCN;
•    TS. Hoàng Đức Bình – Đại diện Trường UCN tại Việt Nam
Về phía TDTU, có sự hiện diện của:
•    TS. Trần Trọng Đạo – Phó Hiệu trưởng;
•    Th.S Trương Mỹ Hạnh Trinh – Giám đốc Viện INCREDI
•    PGS.TS Phạm Thị Minh Lý – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh;
•    TS. Phùng Minh Tuấn – Trưởng bộ môn Marketing;
•    NCS. Phạm Thái Ngọc – Giảng viên, bộ môn Marketing, phụ trách Hợp tác quốc tế tại Khoa
Đại diện của hai trường đã có cơ hội trao đổi sâu hơn các hoạt động hợp tác, đặc biệt là dự án trao đổi sinh viên ngắn hạn từ UCN sang TDTU vào Tháng 03/2020 và Hội thảo quốc tế Eurochrie - một hội nghị lớn về quản lý du lịch và khách sạn năm 2020, do UCN đăng cai tổ chức. Bên cạnh đó, hai bên cũng đang xem xét về việc hợp tác đào tạo song bằng 2+2 cho sinh viên cử nhân ngành Marketing.

tiepdoanDanMach.jpg