Khoa quản trị kinh doanh làm việc với đại diện Trường đại học Nam Séc (USB)

Vào chiều ngày 15/11/2019, khoa Quản trị kinh doanh đã tiếp đón và làm việc với đại diện Trường Đại học Nam Séc (USB) tại phòng họp C – Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Về phía USB, có sự hiện diện của:

• PGS. TS. Luật sư Zdenek Strnad - Thẩm phán và Phó chủ tịch Tòa án tỉnh Nam Séc, Thành viên Ủy ban Lập pháp Chính phủ Séc, Giảng viên Luật trường ĐH Nam Séc.
  • TS. Luật sư Rudolf Hruby - Giảng viên Luật, trường ĐH Nam Séc

Về phía TDTU, có sự hiện diện của:

• TS. Phan Đạo – Giám đốc, Trung tâm Hợp tác Châu Âu (ECC)
  • TS. Phùng Minh TuấnTrưởng bộ môn Marketing, Khoa Quản trị Kinh doanh;
  • Th.S Nguyễn Thị Hồng – Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh;
  • NCS. Phạm Thái Ngọc – Giảng viên, Khoa Quản trị Kinh doanh, phụ trách Hợp tác quốc tế tại Khoa.

Đại diện của hai trường đã có cơ hội tìm hiểu và trao đổi các lĩnh vực có thể hợp tác, đặc biệt là : (1) hoạt động trao đổi sinh viên ngắn hạn ở các hệ đào tạo: Cử nhân và Thạc sỹ; và (2) Giảng viên. Ngoài ra, đại diện Trường USB cũng bày tỏ sự háo hức khi có dịp chia sẻ và giảng bài cho sinh viên liên kết của Khoa vào ngày 19/11/2019 sắp đến.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

b71a34b03905df5b8614.jpg

4bf4eb41e6f400aa59e5.jpg