Khoa Quản trị Kinh doanh TDTU đón tiếp Phó Hiệu trưởng emlyon Business School, tăng cường định hướng hợp tác trong giai đoạn mới
Vào ngày 19/05/2026, Khoa QTKD trang trọng đón tiếp và làm việc với Đoàn lãnh đạo cấp cao đến từ emlyon business school. Buổi làm việc đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình tăng cường quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên, đồng thời mở ra nhiều triển vọng mới trong hoạt động đào tạo, trao đổi học thuật và thúc đẩy cơ hội hội nhập quốc tế cho người học.

Đại diện Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Đoàn Trường Kinh doanh emlyon tại buổi làm việc.
Buổi làm việc diễn ra trong không khí trang trọng và cởi mở với sự tham dự của TS. Võ Hoàng Duy – Phó Hiệu trưởng, Ban Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh cùng đại diện Viện Hợp tác, Nghiên cứu và Đào tạo quốc tế (INCRETI). Về phía đối tác, đoàn Trường Kinh doanh emlyon gồm 05 thành viên do GS. Mark Smith – Hiệu phó, Giám đốc các chương trình đào tạo dẫn đầu. Đi cùng đoàn còn có TS. Xing Wen Long – Phụ trách emlyon cơ sở Châu Á và TS. Jason Zhang – Giám đốc chương trình eMBA toàn cầu (cơ sở Châu Á).

TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

GS. Mark Smith - Hiệu phó Trường Kinh doanh emlyon lần đầu tiên đến TDTU
Tại buổi làm việc, hai bên cùng nhau nhìn lại chặng đường hợp tác trong 3 năm qua, đặc biệt với chương trình đào tạo liên kết quốc tế ngành Quản trị kinh doanh toàn cầu. Nhân dịp này, emlyon cũng đề xuất các hoạt động hợp tác tiếp theo, cụ thể về tiềm năng triển khai các chương trình Sau đại học. Những nội dung này được kỳ vọng sẽ góp phần xây dựng môi trường học tập tiên tiến, tạo điều kiện để sinh viên, học viên và giảng viên tiếp cận với các chuẩn mực giáo dục toàn cầu và nâng cao năng lực hội nhập quốc tế.
"Việc tăng cường quan hệ đối tác chiến lược với các định chế giáo dục hàng đầu như emlyon không chỉ khẳng định chất lượng đào tạo của TDTU mà còn tạo ra những giá trị thực tiễn to lớn, trang bị cho người học tư duy đổi mới và năng lực cạnh tranh sẵn sàng cho kỷ nguyên số," - TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ.

PGS. TS. Đinh Hoàng Bách - Giám đốc Viện INCRETI phát biểu

Ban Chủ nhiệm Khoa Quản trị kinh doanh cùng trao đổi về các hoạt động hợp tác tiếp theo



Đại diện Trường Kinh doanh emlyon thảo luận sôi nổi về tiềm năng phát triển các chương trình Sau Đại học
Chuyến thăm và làm việc của đoàn emlyon business school, đặc biệt là chuyến công tác đầu tiên tại Việt Nam của GS. Mark Smith - Phó Hiệu trưởng, đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị. Sự kiện không chỉ thể hiện sự quan tâm và cam kết mạnh mẽ của emlyon đối với thị trường giáo dục Việt Nam mà còn là minh chứng rõ nét cho mối quan hệ đối tác chiến lược ngày càng bền chặt giữa TDTU và emlyon trong định hướng thúc đẩy quốc tế hóa giáo dục, nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao theo tinh thần của kiểm định AACSB.



Ban Giám hiệu, Ban Chủ nhiệm Khoa QTKD, đại diện Viện INCRETI tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn đối tác Trường Kinh doanh emlyon
#TDTU #FBA_TDTU #emlyonBusinessSchool #StrategicPartnership #AACSB #GlobalEngagement #ExecutiveMBA


