Khoa Quản trị kinh doanh tham dự Hội thảo quốc tế Academy of Innovation, Entrepreneurship, and Knowledge (ACIEK) trực tuyến lần thứ 11

Vào ngày 23-24/6/2020, Giảng viên – Nghiên cứu viên Khoa Quản trị Kinh doanh đã tham dự Hội thảo Quốc tế Academy of Innovation, Entrepreneurship, and Knowledge Conference (ACIEK) trực tuyến tổ chức tại Madrid, Tây Ban Nha.

Năm nay, Hội thảo được tổ chức bới Trường ESIC Business & Marketing – Trường Kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Marketing và kinh doanh trong công nghệ số tại Tây Ban Nha. Trường được Quốc tế công nhận về lĩnh vực chuyên môn của mình. Hội thảo ACIEK lần thứ 11 với chủ đề: CHALLENGES AND OPPORTUNITIES FOR THE ACADEMY OF INNOVATION, ENTREPRENEURSHIP, AND KNOWLEDGE: HOW ARE TECHNOLOGY, INFORMATION AND MARKETING AFFECTING THE INTERCONNECTED WORLD đã thu hút đông đảo nhà nghiên cứu trên toàn thế giới kể cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Tại Khoa QTKD, chúng tôi tự hào về các giảng viên, nghiên cứu viên đối tác đã công bố và trình bày bài báo trong Hội thảo quốc tế này. Sau đây là những bài báo:

1.TURNING SOCIAL ENDORSEMENT INTO BRAND PASSION: FINDINGS FROM PLS AND FSQCA

- Tien Wang, Viện Quản lý quốc tế, Đại học National Cheng Kung, Đài Loan;

- Thái Đàm Huy Trung, Viện Quản lý quốc tế, Đại học National Cheng Kung, Đài Loan;

- Phạm Thị Minh Lý, Khoa QTKD, Đại học Tôn Đức Thắng, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam;

- Trần Phương Chi, Khoa QTKD, Đại học Tôn Đức Thắng, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

2.BUSINESS MODEL INNOVATION THROUGH THE APPLICATION OF INTERNET-OF-THINGS: A COMPARATIVE ANALYSIS

- Timber Haaker, Đại học Saxion, Hà Lan;

- Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Đại học Tôn Đức Thắng, Việt Nam;

- Phạm Thị Minh Lý, Đại học Tôn Đức Thắng, Việt Nam.

3.THE IMPACT OF SURGE PRICING TO CUSTOMER RETENTION

- Kun-Huang Huarng, Đại học National Taipei, Đài Loan.

Bên cạnh đó, Khoa cũng vinh dự mời GS. Kun-Huang Huarng – Phó Hiệu trưởng Trường National Taipei of Business (Đài Loan) với vai trò keynote speaker cho Hội thảo quốc tế về Tài Chính và Kinh tế (ICFE) lần thứ 6 sẽ tổ chức vào ngày 18-20 Tháng 11, 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hội thảo được đồng tổ chức bởi Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Việt Nam), Đại học Kinh Tế Praha (Cộng Hòa Séc), Đại học Tomas Bata tại Zlín (Cộng Hòa Séc), Trường Đại học Kinh tế Montpellier (Pháp), Đại học Northeastern Illinois (Mỹ), Đại học La Trobe (Úc), Đại học Dogguk (Hàn Quốc) và Đại học Công Nghệ Dresden (Đức).

Tìm hiểu thêm thông tin về Hội thảo ICFE, tham khảo vào trang web https://icfe2020.tdtu.edu.vn/ hoặc email tại icfe2020@tdtu.edu.vn.

Một số hình ảnh của hội thảo:

HINH 1

Giảng viên – Nghiên cứu viên Khoa QTKD tham dự trực tuyến Hội thảo Quốc tế ACIEK

hinh 3

Th.S Nguyễn Thị Hồng Hạnh trình bày tại Hội thảo