Khoa Quản trị kinh doanh vô địch Giải Bóng Đá Cựu Sinh Viên chào mừng 27 Năm thành lập Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Ngày 21/9/2024 vừa qua, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tưng bừng tổ chức giải đấu bóng đá giao lưu giữa các đội bóng Cựu sinh viên đến từ các Khoa, nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập Trường. Sự kiện không chỉ là sân chơi thể thao bổ ích mà còn là cơ hội để các thế hệ Cựu sinh viên tái ngộ, gắn kết tình đồng đội và thắt chặt mối quan hệ giữa các Khoa.

Giải đấu diễn ra trong không khí sôi động và hào hứng, với sự tham gia của nhiều đội bóng xuất sắc. Sau các trận đấu gay cấn và đầy kịch tính, đội bóng Cựu sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh đã xuất sắc vượt qua tất cả các đối thủ, giành chiến thắng thuyết phục và chính thức trở thành nhà vô địch của giải đấu năm nay.

Khoảnh khắc các cầu thủ Khoa Quản trị kinh doanh nâng cao chiếc cúp vô địch trên sân đã mang lại niềm vui và tự hào lớn cho tất cả thành viên của đội, cũng như cho Khoa. Chiến thắng này không chỉ là thành quả của tinh thần đoàn kết, nỗ lực không ngừng của các cầu thủ, mà còn thể hiện sức mạnh và sự gắn kết vững chắc của cộng đồng Cựu sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả các đội bóng, cũng như sự ủng hộ từ Quý thầy cô và các cổ động viên. Hy vọng trong tương lai, Khoa Quản trị Kinh doanh sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong các hoạt động thể thao và phong trào khác.

Một số hình ảnh tiêu biểu của sự kiện: